Quản lý khách mời sự kiện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoai thanh, 15/4/16.

 1. hoai thanh

  hoai thanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ chức một sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố quan trọng . sau đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của buổi tổ chức sự kiện . Quản lý người tham dự sự kiện là công việc vô cùng quan trọng ,đòi hỏi người tổ chức tổ chức tốt và xử lý tốt tình huống xảy ra .Và để tăng tối đa hiệu quả, bạn nên chú ý đến những vấn đề dưới đây.

  Danh sách số người tham gia sự kiện.

  Công ty sự kiện làm dịch vụ tổ chức sự kiện cho khách hàng cần làm những gì khi nhận được danh sách khách mời từ khách hàng bạn nên yêu cầu khách hàng phối hợp để làm việc trên danh sách ấy.

  Phân chia việc gửi thư mời và gọi điện thoại xác nhận tham dự là bước cơ bản. Có những sự kiện khách hàng của bạn sẽ mời nhưng cũng có một số sự kiện, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đảm nhận luôn phần việc này. Sau khi liên hệ với khách mời, bạn sẽ có một danh sách ban đầu với tương đối chính xác số lượng khách mời. Điều đáng lưu ý ở đây là bạn cần cập nhật thường xuyên danh sách tham gia sự kiện xem có những ai đi được hay những người nào có công việc đột xuất không tham dự thì chúng ta cần phải rút gọn danh sách tham dự .

  Điều tiết tốt việc check in.

  Thông thường những buổi sự kiện được diễn ra , các công ty sự kiện sẽ bố trí những nhân viên PG làm nhiệm vụ check in cho khách hàng tham dự . Những khách mời VIP nên được sắp xếp một vị trí riêng để check in cho những đối tượng trên, vì đây là những nhân vật cần được quan tâm nhiều hơn. Ngoài ra, nên có thêm ít nhất hai PG đứng phía trước để điều tiết khách mời vào bàn check in, tránh được tình trạng khách đến vào cùng một lúc. Ngoài ra, một số sự kiện sẽ đặt nhiều bàn check in với chức năng khác nhau.
  Sự an toàn cho người tham gia sự kiện .

  Bạn phải bố trí thêm người để bảo vệ những khu vực “nóng” trong buổi sự kiện như : trong một khuôn viên của một quán bar thì việc sắp xếp trật tự không hề đơn giản. Các quán bar hiện nay có diện tích không lớn, ánh sáng lại mờ, không gian chật hẹp và đặc biệt là cách bố trí ghế ngồi không như một sự kiện thông thường. Bạn nên thiết kế một đường đi nhỏ giữa các khu vực để khi khách được mời lên tham gia các hoạt động hoặc trò chơi có thể dễ dàng di chuyển. Đặc biệt lối đi dẫn ra cửa thoát hiểm hoặc cửa ra vào luôn phải thông thoáng để nếu có bất kỳ sự cố nào thì khách của bạn cũng sẽ được an toàn rời khỏi đó.
  Công ty TCSK Kết Nối Việt chuyên cho thuê ghế sự kiện, cho thuê bàn ghế tphcm,thiết kế sân khấu…


   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quản lý khách mời sự kiệnLike và Share ủng hộ ITSEOVN