Quả phật thủ giá 10 triệu đồng itseovn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bacwindy, 21/12/15.

 1. bacwindy

  bacwindy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quả phật thủ giá 10 triệu

  Quả phật thủ giá 10 triệu đồng. Thật kỳ lạ phải không. Nhưng với những người hiểu biết trong làng hoa quả thì đó không phải điều khó tin, chuyên mục xin đề cập cho các bạn về 1 số trái phật thủ đẹp có giá 10 triệu đồng
  Quả phật thủ giá 10 triệu

  Đắc Sở không phải là nơi duy nhất trên cả nước trồng phật thủ, hàng năm các hộ gia đình ở đây vẫn xuất hàng vạn cây con đi khắp các tỉnh khác trong cả nước. Nhưng nếu tính toán về độ đẹp, độc của trái thì quả phật thủ đẹp Đắc Sở luôn đứng ở vị trí không có đối thủ. trả lời cho điều này, các chủ vườn phật thủ nói: dải đất nơi đây được phù sa bồi đắp bao đời nay, là loại đất cát pha rất hợp cho những cây thuộc họ cam-chanh-bưởi phát triển. Cụ thể người Đắc Sở đã có kinh nghiệm trồng phật thủ hơn 20 năm nay, nên họ am hiểu “tính nết” của loại cây này như chính con người mình. Kỹ thuật vun trồng, tưới tắm loại cây cho ra quả “bàn tay Phật” không nơi nào sánh được với người dân Đắc Sở vang danh với những quả phật thủ giá 10 triệu đồng

  [​IMG]
  Quả phật thủ giá 10 triệu đồng
  Quả phật thủ càng nhiều ngón thì giá quả phật thủ càng cao và người bán cũng phân chúng thành nhiều cấp bậc khác nhau. Ví dụ loại quả nhỏ, ít ngón có giá vài chục nghìn, tầm trung dao động từ 200 nghìn đến 1 triệu, quả phong thủy thường vài triệu trở lên. Cụ thể quả phật thủ giá 10 triệu là quả hội tụ đủ 4 yếu tố “Thịnh- Suy – Bĩ – Thái” (nghĩa là số ngón vòng ngoài phải là số lẻ, khi đếm ngón tay cuối cùng rơi vào chữ Thịnh) thì giá có thể lên tới hơn chục triệu đồng. Những quý vị nào mong muốn con đàn cháu đống, may mắn, sung túc trong cả năm sẽ tìm mua bằng được loại quả này. Tuy nhiên quả đẹp như vậy rất hiếm, cả vườn cây nghìn quả may mới được 1 – 2 quả và thường chỉ có đại gia mới đủ điều kiện mua về chơi. Vào dịp Tết 2014, một trái phật thủ “Thịnh- Suy – Bĩ – Thái” có giá hơn 10 triệu đồng”.


  [​IMG]
  Một quả phật thủ có giá 10 triệu đồng khác
  Ngoài ra năm nay trên thị trường cũng nảy sinh cũng bán loại “Cây phật thủ tạo dáng Bonsai” với giá cả chục triệu đồng. Loại cây này không chỉ có những trái phật thủ to, nhiều ngón mà còn được làm thế tỉ mỉ giống một gốc Bonsai. Cụ thể vì trái phật thủ sau khi hái có thể để được 4-5 tháng ngoài trời nên các gia đình có thể sử dụng “cây phật thủ bonsai” cả năm mà không sợ hỏng, nhanh héo như đào, mai, quất.
  [​IMG]
  Quả phật thủ giá 10 triệu đồng đã được khách đặt trước

  Quả phật thủ giá 10 triệu là những quả ít thấy, trung bình cả huyện chỉ có được 1 vài trái nên những mọi người đặt trước thì mới có thể sở hữu. Dù vậy nhà vườn Biên Hường chúng tôi còn có rất nhiều quả phật thủ đẹp cho các bạn thể hiện theo mong muốn, nếu mọi người muốn chọn quả phật thủ ưng ý nhất có thể đến tận vườn và ngay lập tức tìm kiếm.

  Mọi chi tiết liên hệ chủ vườn Biên Hường qua sđt: 094 208 7270- 097 289 7684
  Source: phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Qua-phat-thu-gia-10-trieu-dong-188/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quả phật thủ giá 10 triệu đồng itseovn

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN