Quá trình 6s nhái lan tràn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 17/6/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngay lập tức từ phía cái nhìn ban đầu, chiếc smartphone ip 6s nhái này sở hữu ngoại hình tương tự một chiếc smartphone iphone 6s, ở đây chúng tôi cũng có được Một chiếc smartphone iphone 6s màu Grey. Các chi tiết như kích thước, nút nguồn kèm theo nút Home cứng hầu như tương đồng.
  Nghĩa chính là nếu xét liên quan đến ngoại hình, chuyện nhận ra chiếc smartphone ip5s giả dạng smartphone ip 6s chính là không thể, thậm chí đó là cùng với các bạn dùng iPhone nhiều năm. Trăn trở đầu tiên: chiếc smartphone iphone 5s này đã được sử dụng vỏ lô, gần trùng lặp vỏ ip6s chuẩn với mục đích đánh lừa những người sử dụng, nếu chỉ chú ý tới kiểu dáng bên ngoài thiết bị. Đây chẳng phải yếu tố ấn tượng. Bởi từ trước nay, chuyện lên vỏ cho ip, trùng lặp vỏ gốc đấy là điều rất là thông thường.
  [​IMG]
  Trăn trở thứ hai đấy là những tính năng trên máy. Đúng như các video được lan truyền bên trên internet, ip5s giả dạng 6s có hoàn chỉnh những tính năng mà chỉ smartphone ip 6s mới có được. Đây là 3D Touch, kỹ thuật chức năng cảm ứng lực, đấy là chức năng Retina Flash tương tự trên iPhone 6s. Quan sát chung, các chức năng được làm gần như tất cả thật, kèm theo nếu chưa trải nghiệm ip6s, chính bạn sẽ khó lòng nhận ra.
  Thực tế các cửa hiệu cung cấp cho dịch vụ thay vỏ ip5 thời nay nhiều.
  Làm sao biết về đó là smartphone ip 5s giả dạng smartphone ip6s?
  Cũng có thể nhận diện qua trải nghiệm phần mềm
  - Nếu như đã và đang từng làm quen với smartphone ip6s, các bạn dùng có khả năng cảm nhận được ngay lập tức 3D Touch ở trên chiếc smartphone ip 5s độ đấy là nhái. Tính chất này chỉ đơn thuần chính là giữ lâu hơn vô màn hình máy, thay vì nhấn một lực mạnh hơn. Đặc biệt là khi phối hợp 3D Touch với màn hình máy động, những người dùng chỉ cần chạm Một lần là con cá đang động đậy. Kèm theo nhất là, 6s nhái cũng không có được tính năng vuốt mạnh từ cạnh trái chuyển qua giao diện đa nhiệm.
  - Khi test IMEI của điện thoại bên trên trang chủ của Táo khuyết, kết quả trả liên quan đến vẫn chính là iPhone 6s. Vậy nhưng lúc test qua iTunes, smartphone lộ rõ nguyên hình chính là smartphone iphone 5s.
  - Kiểm chứng tính năng Retina Flash. Thiết bị thật cho khoảng thời gian nháy sáng dài, còn smartphone ip 6s hàng giả chỉ chớp 2 lần với Hai cường độ khác nhau.
  [​IMG]
  - Test cùng với phương thức cuộn trang bên trong mục Cài đặt, smartphone ip 5s độ do sở hữu cấu hình ít hơn, thế nên cảm giác lag hơn. Trong khi, smartphone ip6s thật cuộn trang mượt.
  - Truy cập vô khu vực Cài đặt, người sử dụng sẽ nhìn thấy một dòng chữ Trung Quốc bất ổn tại đây.
  Hiện thời dịch vụ lên vỏ điện thoại đang chẳng còn quá ư quá lạ lẫm với các bạn dùng. Bạn nên nâng cao cảnh giác nhằm tránh khỏi bỏ tiền nhầm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quá trình 6s nhái lan trànLike và Share ủng hộ ITSEOVN