quá trình cạnh tranh giữa các tòa nhà văn phòng cho thuê

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 11/5/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cao ốc cho thuê ngày càng nhiều dẫn đến quá trình cạnh tranh xảy ra
  Kính thưa quý khách hàng, chúng ta đã từng chia sẻ với nhau về độ ấm lên của thị trường cho thuê văn phòng tại HCM từ giữa năm 2015, thị trường cần có thêm tòa nhà văn phòng làm việc cho thuê hơn. Do vậy mà có không ít một vài những dự án phòng làm việc và cao ốc được xây dựng lên trong hệ thống văn phòng cho thuê Q. 10 và những quận nội thành.
  - Tại nhiều đoạn đường lớn trong tất cả những quận, chúng ta mừng vì có không ít tòa cao ốc phòng làm việc mọc lên, kỳ vọng vào một tương lai sáng rạng hơn cho thị trường văn phòng làm việc cho thuê Q. 10 nói riêng và phòng làm việc cho thuê nói chung. Đây là dấu hiệu đáng mừng với nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển. Trong một giai đoạn gần, trên thị trường sẽ cung ứng đủ số lượng văn phòng làm việc cho kinh tế nước nhà càng ngày càng lớn mạnh và phát triển.
  Mặc dù vậy, cũng có khá nhiều dự án nhiều tỷ đồng đã được XD nhưng mà lại bị bỏ trống hoặc đã hoàn thiện xong phần khung nhưng mà vẫn chưa xong và thời giờ kéo dài đến 4,5 năm mà không được xây dựng nốt. Và 1 vài dự án ấy cũng nằm trên những trục đường phát triển về kinh tế, nhưng lại vì vốn phát sinh ngoài mong muốn quá nhiều nên đành phải dừng lại. Đây là một sự lãng phí ngoài ý muốn của chủ đầu tư dẫn đến một lượng tiền bạc và tài sản lớn bị dậm chân và tổn thất dần.
  Có các dự án cao ốc văn phòng làm việc cho thuê đành bỏ dở, bỏ mình trong sương gió
  Đây là một sự thất thoát vô cùng đáng tiếc của nền kinh tế, mà nên cần phải có giải pháp và bài toán tốt cho các dự án dở dang đó, để các dự án đó được đưa vào sử dụng và mang đến cho sự phát triển kinh tế của quốc gia
  Có các dự án cao ốc phòng làm việc cho thuê đành bỏ dở, đắm mình trong sương gió
  - ở phía một nhà môi giới nhiều năm, công ty chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật các thông số về 1 vài tòa nhà tốt tại TPHCM chotoàn bộ các bạn, trợ giúp KH ngoài việc thuê phòng làm việc kinh doanh ra còn có thể đầu tư nếu nhu cầu, vì còn khá nhiều 1 vài dự án cần được xây xong, mà nguồn thu từ một số dự án ấy đem lại chẳng hề nhỏ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  quá trình cạnh tranh giữa các tòa nhà văn phòng cho thuêChủ để tương tự : quá trình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Quá trình phẫu thuật gọt mặt từng bước khám phá Thứ năm lúc 3:18 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Lưu ý trong quá trình mua và sử dụng máy phát điện Thứ năm lúc 9:10 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Sơ lược về quá trình làm gạch không nung của Cty Sanwa 13/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc Tuyển dụng, tìm việc làm quản lý trình dược viên tại Điện Biên 12/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc 4 Quy trình làm sạch nồi hơi đốt dầu tại cơ sở Việt Bun quận 6 tphcm 11/5/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN