Quá trình sử dụng máy in thấy đèn vàng nháy liên tục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 23/11/15.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàng lương lậu việc của chúng tôi cần thừa thãi giấy tờ được in ấn , photo , .. Vì thế máy in là phương tiện không thể thiếu trong qua trình làm việc được.
  Để tiếp kiệm chi phí khi máy rất đỗi chúng tôi thường đổ mực máy in, qua một quá trình sử dụng ta thấy máy có nhiều mật hiệu như cảnh tượng đèn vàng bị nháy liên tực ở máy in. Sau đây mình sẽ chỉ cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

  Triệu trứng này dễ nhận thấy nhất khi bạn đang in tài liệu , máy in bất thần không in nữa và có cảnh tượng nháy 2 đèn vàng liên tục , theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa sang máy in chúng tôi thấy có 2 nguyên nhân chính sau:
  - Máy in bị kẹt giấy: Khi gặp phải trường hợp này bạn cần lấy giấy kẹt khỏi máy , cần xác định xem giấy kẹt ở đâu , tránh tình trạng máy bị kẹt giấy tại trống , mà bạn kéo giấy quá mạnh sẽ làm ảnh hướng đến trống , ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Để dảm báo , trước hết khi bị kẹt giấy bạn nên tắt máy và mở khay hộp mực ra nhẹ nhàng lấy hộp ra , thẩm tra cẩn thận xem máy bị kẹt ở trống hay kẹt phần máy. Để giải quyết tối ưu hãy gọi đến các đơn vị sua may in tai nhađể tránh cảnh tượng làm ảnh hưởng đến linh kiện.
  - Giấy in chưa tiếp kiến với bộ phận nạp: Trường hợp này rất dễ phát hiện , khi xự có sảy ra bạn nghe tiếng rít của động cơ máy in đang hoạt động , bạn hãy đẩy giấy sát vào , tạo tiếp kiến giữa máy và giấy để giấy được quả đào cuộn vào và in.

  Nếu có bất kỳ một cảnh tượng gì liên hệ đến máy in bạn hãy gọ ngay đến Cửu Long đơn vị sua may in tai nha , với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp , năng động , cửu long cung cấp dịch vụ đổ mực , sửa sang máy in tại nhà tối ưu việt nam. Gọi ngay 0435589304 - 0422163064 để được biết thêm thông báo về sản phẩm và dịch vụ.

  CỬU LONG HÂN HẠNH phục vụ QUÝ KHÁCH HÀNG
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quá trình sử dụng máy in thấy đèn vàng nháy liên tụcLike và Share ủng hộ ITSEOVN