Quá trình thi công gian hàng hội chợ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi E-50 Ausf.M, 13/7/16.

 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Không phải cứ tham gia hội chợ, triển lãm là các doanh nghiệp sẽ đạt được kết quả như mong muốn, mà chúng ta cần phải có những khâu chuẩn bị thật chu đáo. Một trong số đó phải kể đến việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Với kinh nghiệm và dịch vụ ấn tượng, SDragon đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và được chọn lựa làm đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ cho các công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước.

  Một trong số khách hàng đặc biệt của chúng tôi đó là Tập đoàn Kim Tín, Tập đoàn đã giao cho SDragon thiết kế gian hàng hội chợ và thi công trong thời gian nhanh nhất để có thể bàn giao cho doanh nghiệp tham dự hội chợ. Với sự sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, SDragon đã cho ra đời bản thiết kế gian hàng đẹp mắt và ngay lập tức, chúng tôi nhận được cái gật đầu của khách hàng – Tập đoàn Kim Tín. Lấy ý tưởng từ que hàn (một trong những sản phẩm chính của tập đoàn Kim Tín), bản thiết kế hoàn toàn chinh phục khách hàng ngay từ bản draft đầu tiên, làm nổi bật hình ảnh sản phẩm từ mọi góc nhìn, thu hút khách tham quan tới gian hàng nhiều hơn.

  Trong quá trình thiết kế, mọi thay đổi, ý kiến đóng góp của Kim Tín đều được Sdragon tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Thông thường, thiết kế cần phải chốt trước khoảng 1 tháng để có đủ thời gian cho việc triển khai các bước tiếp theo. Tiếp đó, Sdragon sẽ hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục vớ Ban tổ chức và toà nhà để đăng ký các khoản chi phí riêng (phí quản lý, đăng ký điện, thẻ thi công..). Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao toàn bộ công việc đó cho Sdragon, không cần phải làm việc với quá nhiều đối tượng để tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Sau khi khách hàng và Sdragon thống nhất thiết kế, việc tiếp theo là bóc tách bản vẽ và đưa vào sản xuất. Một điều đặc biệt ở đây là tập đoàn Kim tín có trụ sở tại TP.HCM. Vậy thì làm thế nào để khách hàng yên tâm rằng quá trình sản xuất đang diễn ra và diễn ra như thế nào? Hãy yên tâm, vì Sdragon luôn luôn cập nhật và báo cáo hàng ngày, bằng cách chụp hình và gửi cho khách hàng tất cả những gì đang diễn ra, khách hàng hoàn toàn kiểm soát được tất cả mọi thứ mà không cần mất thời gian di chuyển.

  Quá trình sản xuất dưới xưởng sẽ mất từ 2-3 tuần chuẩn bị. Trong thời gian đó, Sdragon triển khai thiết kế đồ hoạ, hoàn tất các thủ tục với ban tổ chức và sẵn sàng đến ngày vào thi công. Thời gian thi công tại triển lãm tuỳ vào quy định của ban tổ chức (3-5 ngày). Trong các ngày thi công, đội ngũ công nhân viên và quản lý của Sdragon luôn luôn túc trực, đảm bảo gian hàng được dựng lên đúng với bản thiết kế nhất. Bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ đều được báo cáo với khách hàng và phối hợp xử lý.

  Hãy cùng xem mẫu thiết kế ấn tượng của tập đoàn Kim Tín do Sdragon thiết kế và thi công tại triển lãm Vietbuild 2016.

  [​IMG]
  Mẫu Thiết kế Thi công gian hàng hội chợ công ty Kim Tín


  [​IMG]
  Mẫu Thiết kế Thi công gian hàng hội chợ công ty Kim Tín 2


  [​IMG]
  Mẫu Thiết kế Thi công gian hàng hội chợ công ty Kim Tín 3


  Video quá trình thi công gian hàng cho Tập đoàn Kim Tín:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quá trình thi công gian hàng hội chợ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 13/7/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN