Quan hệ chỉ được 30 giây đã "xuất" phải làm sao ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quocphong, 29/10/15.

 1. quocphong

  quocphong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/11/14
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quan hệ chỉ được 30 giây đã "xuất" phải làm sao ?

  Chào bác sỹ, vấn đề em và bạn gái em quan hệ với nhau, vài lần đầu thì chỉ dùng tay , mà em có thể cầm cự rất lâu bạn gái em rất hài lòng, nhưng gần đây khi được thật sự cho "cậu bé" của em vào trong thì vừa vào 30s đã ra, 2 lần đầu tiên đều như vậy, em lo lắm ạ em sợ bị yeu sinh ly. Để cho rõ ràng hơn em xin cung cấp thêm là em thường "1 mình" 2 đến 3 lần mỗi tuần mỗi lần đều khoảng 15 phút có lần gần 45 phút nhưng cũng có 1 lần vừa chạm tí đã ra. Em muốn hỏi cách khắc phục việc này hiệu quả ạ , em sợ làm bạn tình của em buồn, đồng thời cảm thấy em tồi tệ lắm, mong lời tư vấn từ bác sỹ.

  Chào bạn!

  Tôi phải nói với bạn rằng hành vi kích thích cơ quan sinh dục của bạn gái bạn đối với bạn thì người ta có thể xếp vào giai đoạn 1 của quan hệ tình dục đó là giai đoạn khúc dạo đầu, nếu như giai đoạn này càng kéo dài thì cơ thể của bạn sẽ kích thích rất cao. Và khi bạn có quan hệ tình dục thực sự hay quan hệ tình dục có thâm nhập tức là bạn đưa dương vật vào bên trong âm đạo thì chỉ cần đưa vào cửa âm đạo thì nó đã xuat tinh som rồi, điều đó hoàn toàn là bình thường. Còn bây giờ nếu như bạn muốn ở bên trong nó lâu thì bạn phải rút ngắn thời gian ở bên ngoài.

  [​IMG]
  Thuốc điều trị xuất tinh sớm Cravimax​


  Và bạn phải lưu ý rằng quan hệ tình dục, nó phải có kiến thức kỹ năng và nó phải biết về chuyện quan hệ tình dục. Đó không phải là hành vi chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của người nam và người nữ đâu, khi mà mình có kiến thức mình có kỹ năng thì chất lượng sẽ tăng lên rất nhiều. Chính vì thế mà tôi thì nghĩ rằng bạn cũng không phải là người xuất tinh sớm hay có vấn đề gì về xuất tinh mà tôi cũng không biết là bạn năm nay bao nhiêu tuổi. Nếu tuổi của bạn ít, bạn càng trẻ, bạn mới có quan hệ tình dục thì chuyện 30s đã xuất tinh thì điều đó là bình thường thậm chí nghĩ đến là nó đã xuất tinh ra rồi chứ chưa phải quan hệ tình dục thực sự. Sau này bạn lớn hơn bạn trưởng thành hơn, đời sống tình dục ổn định hơn thì mọi chuyện nó sẽ không như bây giờ.

  Một điều nữa mà tôi cũng muốn nói với bạn rằng đối với một người phụ nữ thì bên cạnh tình yêu, tình dục nó chỉ là một phần thôi. Còn tình yêu nó lớn hơn nhiều và nó quan trọng hơn lắm, chứ không phải là bạn là một người đàn ông rất tốt là một người đàn ông đích thực, bạn là một người phù hợp với bạn gái của bạn về quan điểm sống, có thể là người bạn đời sau này của nhau,… Chỉ vì 30s mà bạn gái của bạn buồn rồi bỏ bạn thì tôi nghĩ rằng một người đánh giá, coi trọng cao chuyện quan hệ tình dục, một người phụ nữ rất quan tâm chuyện quan hệ tình dục thì bạn cũng cần phải xem lại xem người đó có phù hợp với bạn hay không, tôi nghĩ là như vậy. Đừng quá quan tâm nhiều đến việc đó, chuyện mà bạn thủ dâm rồi thời gian là 15 hay 45 phút như thế rất là bình thường, bạn đừng quá lo lắng. Hãy thể hiện tình yêu của mình bằng nhiều cách, quan tâm chăm sóc lẫn nhau, tìm hiểu nhau và chia sẻ với nhau những lúc vui lúc buồn. Củng cố nghề nghiệp của mình, bàn định đến chuyện tương lai, có rất nhiều yếu tố nó ảnh hưởng đến chuyện tình yêu của bạn chứ không phải chất lượng quan hệ tình dục là 30s hay 1h.

  Chào bạn nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quan hệ chỉ được 30 giây đã "xuất" phải làm sao ?Like và Share ủng hộ ITSEOVN