Quản lý điểm danh sinh viên bằng thiết bị chấm công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hnthuong89, 30/7/15.

 1. hnthuong89

  hnthuong89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mangotech là một trong những công ty chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý thông minh bằng thiết bị nhận dạng hiện đại ngày nay. Chuên cung cấp các giải pháp và thiết bị chấm công, kiểm soát ra vào chuyên nghiệp xin giới thiệu đến các bạn
  Điểm danh học sinh – sinh viên bằng máy chấm công vân tay ngày nay đang là một biện pháp quản lý học sinh vô cùng hiệu quả tại các trường học. Thay vì việc điểm danh truyền thống là tới lớp gọi tên điểm danh từng sinh viên một cách thủ công và mất nhiều thời gian học tập ảnh hưởng tới chất lượng dạy và học của nhà trường, ngoài ra gây lên tâm lý không thỏa mái cho mỗi học sinh – sinh viên.
  [​IMG]
  Sử dụng thiết bị chấm công bằng vân tay vào việc điểm danh học sinh sinh viên giúp cho sinh viên có thể chủ động thời gian học tập và tới lớp của mình theo đúng quy định của nhà trường. Điểm danh tự động nhanh chóng chỉ cần một lần xác nhận vân tay là sinh viên đã điểm danh xong. Giải pháp điểm danh tự động giúp cho tiết kiệm thời gian điểm danh, điểm danh một cách chính xác và nâng cao tính chuyên nghiệp trong nhà trường.

  Toàn bộ dữ liệu điểm danh được lưu trữ trên phần mềm. Tại phần mềm đã được khai báo toàn bộ thông tin của các sinh viên trong trường. Mỗi sinh viên được cấp một mã ID trên thiết bị và khai báo trên phần mềm. Khi sinh viên xác nhận vân tay lập tức dữ liệu sẽ được truyền tải về máy tính. Giáo viên có thể dễ dàng biết được sinh viên nào đi học hay không nghỉ học.

  Mọi thông tin chi tiết về giải pháp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0965.502.502 để được tư vấn tốt nhất!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quản lý điểm danh sinh viên bằng thiết bị chấm công

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN