Quản lý nhân viên kinh doanh- ứng dụng nhỏ - tiện ích lớn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 15/9/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quản lý nhân viên bán hàng, nhân viên ngoài thị trường là môt công việc không hề đơn giản với các nhà lãnh đạo. Phải quản lý sao cho hiệu quả cao nhất. Lắm bắt được nhu cầu của thị trường Công ty cổ phần truyền thông lạc hồng đã đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho người quản lý cũng như nhân viên bán hàng ngoài thị trường, đó chính là sử dụng phần mềm quản lý nhân viên bán hàng Ksmart .Bên cạnh những dịch vụ tiện ích khác như dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing, tin nhắn thương hiệu sms barndname thì phần mềm Ksmart cũng là một công cụ được lạc hồng đầu tư rất nhiều công sức nghiên cứu và phát triển.

  Chức năng của phần mềm Ksmart đó là

  Giám sát vị trí nhân viên bán hàng qua vệ tinh thông hệ thống GPS

  Ghi lại vị trí của nhân viên khi gặp khách hàng , qua đó hỗ trợ cho việc quản lý vị trí của nhân viên này

  Các phần mềm này thường không có hoặc có rất ít tình năng hỗi trợ khi họ không có mặt tại lơi làm việc , sự ra đời của sự ra đời của phần mềm quản lý bán hàng Ksmart đã phá bỏ mọi giới hạn . Được tích hợp ngay trên điện thoại thông minh , phần mềm Ksmart cho phép các nhà quản lý và nhân viên làm việc ở bất cứ đâu. Đối với nhân viên thường xuyên đi giao dịch với đối tác và làm việc với khách hàng , ứng dụng quản lý nhân viên kinh doanh thực sự là công cụ đắc lực. chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng họ đã có thể gửi đơn đặt hàng trực tiếp tới doanh nghiệp của mình .Nhờ đó tối giản các quy trình đặt hàng và bán hàng từ xa. Với chức năng check in, phần mềm sẽ đánh dấu vị trí của các khách hàng, các đơn vị phân phối mà nhân viên đã đến để làm việc, qua đó cung cấp các thông tin về địa điểm, thời gian làm việc của từng nhân viên , giúp người quản lý dễ dàng theo dõi, đánh giá chất lượng làm việc và năng xuất lao động của từng nhân viên, không những chỉ chăm sóc tốt khách hàng hiện có, ứng dụng ksmart còn cho phép bổ sung các khách hàng mới , giúp người nhân viên có thể chủ động quản lý tập khách hàng của mình.

  Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Ksmart, không chỉ giúp các nhà quản lý, các nhân viên kinh doanh làm việc có hiệu quả cao nhất mà nó còn tiếp kiệm được thời gian, chi phí và công sức .Với bài viết này tôi hi vọng các nhà quản lý sẽ tìm được cho mình một giải pháp hữu hiệu và đem lại thành công cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

  Với Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Ksmart cũng như các php/dich-vu/sms-brandname-marketing/item/13-sms-branded-name" rel="dofollow">dịch vụ nhắn tin quảng cáo, sms marketing, tin nhắn thương hiệu đã không chỉ giúp các nhà quản lý, các nhân viên kinh doanh làm việc có hiệu quả cao nhất mà nó còn tiếp kiệm được thời gian, chi phí và công sức .Đem lại hiệu quả không hề nhỏ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quản lý nhân viên kinh doanh- ứng dụng nhỏ - tiện ích lớn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN