Quản trị Nhân sự – giải pháp của mọi giải pháp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Wind IT, 30/9/16.

 1. Wind IT

  Wind IT Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quản trị Nhân sự – giải pháp của mọi giải pháp


  Nghề nhân sự có rất nhiều cơ hội và thách thức cho những ai muốn trải nghiệm. Cùng VNNP tìm hiểu quản trị nhân sự hiện nay có cơ hội như thế nào và thách thức ra sao.

  Nghề nhân sự

  Nếu bộ phận bán hàng là mũi nhọn mang lại doanh thu và nuôi sống doanh nghiệp thì phòng nhân sự được coi là hậu phương vững chắc cho con thuyền doanh nghiệp phát triển. Việc định hướng và quy hoạch nguồn nhân lực phục vụ cho việc phát triển lâu dài của doanh nghiệp là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng của bộ phận này.

  Nhận thức được điều này, nhiều cơ quan doanh nghiệp đang chủ động trong việc áp dụng những chiến lược giải pháp nhân sự nhằm chuyên nghiệp hoa nhằm đảm bảo và thu hút nguồn nhân lực dồi dào, có chất lượng.

  Cơ hội nghề nhân sự

  Trong bối cảnh khủng hoảng của nền kinh tế, việc cắt giảm nhân viên để đảm bảo sự tồn tại là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chính trong thời điểm khủng hoảng, doanh nghiệp cần nhìn nhận được những nhân tố nào có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp. Nhà quản trị giỏi là nhà người nhìn ra được những nhân tố ấy. Dù thế nào đi nữa thì yêu cầu về nguồn quản trị nhân lực có chất lượng cao chưa bao giờ là lỗi thời.


  Thách thức của những người làm nghề nhân sự


  Những người làm nghê nhân sự cần gấp rút khắc phục những khuyết điểm của bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai. Luôn phải tự bổ sung cơ sở kiến thức, đồng thời nắm rõ tình hình thị trường. Bên cạnh đó, khả năng đánh giá, cảm nhận về con người và sự suy xét thận trọng là nhân tố then chốt dẫn đến thành công của nhà quản lý.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quản trị Nhân sự – giải pháp của mọi giải phápLike và Share ủng hộ ITSEOVN