Quảng cáo Google Adwords - Giải pháp vàng cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Tugumi, 6/10/16.

 1. Tugumi

  Tugumi

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời đại công nghệ số, Quảng cáo Google Adwords là giải pháp vàng để tăng doanh số hiệu quả. Nếu như các loại hình quảng cáo như Facebook Ads, banner, text link đưa đến lượng người truy cập ngẫu nhiên thì Google Adwords mang đến những khách hàng thực sự. Khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Google, họ đang có nhu cầu và sẵn sàng để chi tiền mua sắm. Mời các bạn tham khảo Báo giá Quảng cáo Google Hải Phòng của Vinaweb.
  Ngoài ra bạn có thể sử dụng Quảng cáo Facebook tại Hải Phòng để gia tăng doanh số hiệu quả.

  [​IMG]
  Các gói quảng cáo từ khóa trên Google tại Vinaweb Hải Phòng - Giải pháp vàng cho doanh nghiệp trong thời đại số.

  1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói:

  Vinaweb sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn loại từ khóa, số lượng, vị trí hiển thị hiệu quả,… và đưa ra báo giá quảng cáo từ khóa Google Adwords trọn gói chính xác cho chiến dịch Marketing Online của bạn. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, cập nhật và báo cáo tình hình chạy chiến dịch quảng cáo tới khách hàng theo dữ liệu thống kê từ Google.

  2. Quảng cáo Google Adwords theo gói click:

  Giá quảng cáo từ khóa Hải Phòng theo click của Google Adwords phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa và quá trình đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Là đại lý chính thức của Google tại Hải Phòng, Vinaweb sẽ giúp bạn lựa chọn từ khóa hợp lý với giá thầu quảng cáo rẻ nhất.

  3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:

  Chúng tôi sẽ tiến hành mở tài khoản liên kết với trung tâm dịch vụ khách hàng của Vinaweb. Việc đăng ký, tạo lập, cài đặt và quản lý chiến dịch quảng cáo Google Adwords sẽ do Vinaweb trực tiếp tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho chúng tôi (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Vinaweb không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo Google Adwords - Giải pháp vàng cho doanh nghiệp



Like và Share ủng hộ ITSEOVN