Quảng cáo google giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi congaicuagio, 23/8/16.

 1. congaicuagio

  congaicuagio Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao bạn nên lựa chọn Google AdWords ?
  Thu hút khách hàng tiềm năng đem lại doanh thu

  Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm

  Không click, không mất phí

  Quảng cáo tại địa phương hoặc trên toàn cầu

  Bắt đầu với bất kỳ lượng ngân sách nào

  [​IMG]
  Quảng cáo Google AdWords

  Lợi ích nổi bật của quảng cáo google
  + Nhắm vào đúng đối tượng khách hàng: như vậy quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới dịch vụ, sản phẩm bên bạn cung cấp.

  + Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào Website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

  + Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.

  Ví dụ:
  Giả sử bạn quản lý một tiệm bánh gần London. Đặt quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện cho khách hàng ở vị trí đó và khi ai đó sống hoặc đi nghỉ ở đó tìm kiếm trên Google về “bánh trái việt quất nướng xốp gần London”, họ có thể thấy quảng cáo của bạn và click vào đó để kết nối tới doanh nghiệp của bạn.

  • Kiểm soát ngân sách của bạn
   • Với việc đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải là khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.
   • Bạn quyết định khoản tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.
   • Không cam kết chi tiêu tối thiểu nào.
  • Thấy chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa vào đó
   • Xem báo cáo cách quảng cáo của bạn đang hoạt động — xem số lượng khách hàng mới kết nối tới doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, nơi họ xuất phát và các chi tiết khác.
   • Sử dụng công cụ của quảng cáo Google AdWords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo google giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN