Quảng cáo hiện hữu quanh chúng ta

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuanseo47, 5/8/16.

 1. tuanseo47

  tuanseo47

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống hiện tại đang cho chúng ta thấy tốc độ phát triển của quảng cáo, đi bất kì nơi đâu bạn cũng sẽ có thể thấy quảng cáo xuất hiện ở bất cứ nơi nào.

  quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi cũng được sử dụng một cách phổ biến để quảng cáo hướng tới khách hàng nên việc viết bài quảng cáo thực sự quan trọng trong ngành quảng cáo


  Quảng cáo tác động khủng khiếp nhiều hơn chúng ta tưởng. 20 năm trước một bánh xà phòng là đủ cho nhu cầu vệ sinh cá nhân. 15 năm trở lại đây chúng ta có thêm dầu gội. Mươi năm đổ lại đây có thêm dầu xả. Từ son phấn, các bạn gái của chúng ta bổ sung thêm trong bộ sưu tập của mình kem dưỡng da, rồi lại kem dưỡng da ban ngày, kem dưỡng da ban đêm, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, kem tẩy trang...


  Trước không có thì chẳng sao, còn giờ không có thì cảm thấy thiếu thốn. Đó chính là tác động sâu rộng của quảng cáo. Có thể nói quảng cáo tác động tới nhận thức và thay đổi hành vi của chúng ta.


  Trong nhiều trường hợp quảng cáo không chỉ là một bài đơn lẻ mà là một tập hợp các bài viết trong một chiến dịch quảng cáo, marketing, dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Khi ấy bạn cần có kế hoạch viết bài, và nên tận dụng tối đa thông tin các thông tin mà bạn có để viết bài một cách đều đặn, có điểm nhấn.


  Trước đây mình làm hợp đồng truyền thông cho một công ty, trong đó có tham gia một giải thưởng của Bộ Công thương và treo phướn ngoài đường. Khi có thông tin đạt giải mình viết một bài, hôm trao giải về viết một bài, hôm treo phướn thì ra đường chụp ảnh xong về viết một bài. Sau này rút kinh nghiệm mới thấy là vẫn thiếu sót, ngoài những thông tin chính mình có thể viết nhiều bài liên quan tới quá trình chuẩn bị, rồi hoạt động bên lề, tri ân khách hàng… Nó khiến thông tin trên web của mình thường xuyên, liên tục và nóng hổi, có hệ thống hơn.

  [​IMG]

  Nếu sản phẩm của bạn tốt, an toàn, điều này được chứng thực bởi các cơ quan chức năng thì bạn đừng ngần ngại nói cho khách hàng của mình biết điều đó. Ngoài ra để tăng cường sự tin tưởng của khách hàng bạn có thể đưa thêm thông tin về các giải thưởng mà công ty giành được cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ; nhận xét của các khách hàng nổi tiếng, các ngôi sao. Và tất nhiên nếu sản phẩm của bạn có truyền thống, xuất hiện từ rất lâu trên thì trường thì đó là một lợi thế bạn có thể cân nhắc để đưa vào nội dung quảng cáo.

  Đến với Phú cường Ads bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị fanpage, thiết kế web, may mv ca nhạc, quảng cáo báo chí, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, chụp ảnh kỉ yếu, quay phim mv ca , quản trị website …..

  Mọi chi tiết liên hệ:

  số điện thoại: 0462 929 669

  Số Hotline: 0907 258 130

  Email 1: info@phucuongads.com

  Email 2: phucuongads@gmail.com

  Skype: cuongvuongdinh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo hiện hữu quanh chúng taLike và Share ủng hộ ITSEOVN