Quảng cáo Poster Frame trong thang máy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi innhanh474, 8/10/15.

 1. innhanh474

  innhanh474

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/12/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quảng cáo poster frame trong thang máy được xem là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách khéo léo, liên tục, không gây phản cảm và tạo được cảm giác thoải mái cho người xem đã phát triển trên 70 quốc gia, đặc biệt là các nước Singapore, Maylaysia, Hàn Quốc. Với tốc độ phát triển của các thành phố lớn số lượng nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, lượng người sống và làm việc tại các văn phòng và chung cư với mức thu nhập trung bình trở lên, đang trở thành khối lượng khách hàng dẫn đầu xu thế mua sắm. Nhận thức được sự phát triển đó, hiện nay Chicilon Media đã và đang khai thác được các vị trí cũng như các tòa nhà cao cấp để giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn tới khách hàng mục tiêu.

  KÊNH QUẢNG CÁO POSTER FRAME TRONG THANG MÁY

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu của AC Nielsen với 2 hình thức Frame là Frame 1.0 ( chỉ đơn thuần là các khung tranh tĩnh) đạt Reach là 85%, trong khi đó với hình thức Frame 2.0 ( chạy các khung tranh động) mức độ Reach đạt tới 97 %.

  Đặc điểm - Thế mạnh - Lợi thế của kênh quảng cáo poster frame này là gì ?

  1. Đặc điểm
  • Vị trí lắp đặt : trong thang máy tại các cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp.
  • Kích thước poster frame : chuẩn quốc tế (600mm x 450mm), đèn LED và hình ảnh chất lượng rõ nét.
  Phủ rộng 2 thành phố trọng điểm Hồ Chí Minh và Hà Nội với số lượng trên 6.000 frame lắp đặt tại trên 700 các tòa cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp thì việc truyền thông thương hiệu của công ty doanh nghiệp tới các đối tượng khách hàng mục tiêu chưa bao giờ dễ dàng hơn.

  2. Thế mạnh
  • Tính chủ động : Chủ động thu hút người xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame
  • Tính hiệu quả: Hiệu quả tiếp cận của quảng cáo đạt 84%, do mang lại ấn tượng đầu tiên và cuối cùng trong ngày
  • Tính hệ thống: Có mặt trong thang máy của 700 tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tiếp cận người tiêu dùng trong hầu hết các hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày
  3. Lợi thế với "4RIGHT"
  1. Right Place (Đúng địa điểm): Các Frame của chúng tôi đều được lắp đặt tại 2 hông của thang máy, ngang tầm mắt, với không gian nhỏ 1 m2 những khung tranh sáng bắt mắt sẽ lọt vào tầm mắt của khách hàng.
  2. Right people ( Đúng đối tượng): nhóm khách hàng chúng tôi bao phủ là người có mức thu nhập trung bình trở lên, đang dẫn đầu xu thế mua sắp.
  3. Right time ( Đúng thời gian) : Quảng cáo Poster Frame của chúng tôi được phát trong khi khách hàng đứng chờ thang máy, thời gian đi trong thang máy là thời gian rảnh rỗi để xem thang máy. Hãy cùng xem thông số Nielsen cung cấp cho chúng tôi: một ngày 1 người đi thang máy từ 5 – 6 lần, mỗi lần là 58 giây nên 1 tuần trung bình 1 người xem quảng cáo 30 lần, để đạt hiệu quả 5+ để khách hàng ghi nhớ tên sản phẩm.
  4. Right Message (Đúng thông điệp truyền đạt) : Môi trường quảng cáo poster frame trong thang máy là lý tưởng cả về không gian, thời gian, Các Frame của chúng tôi thường xuyên được bảo trì, vệ sinh nên luôn đạt được sự sạch sẽ cần thiết. Với các nội dung trên Market khách hàng sẽ truyền tải được rất nhiều nội dung và cả hình ảnh về sản phẩm.
  Qua các đặc điểm, thế mạnh và lợi thế trên thì khách hàng đánh giá và nghĩ gì về kênh quảng cáo poster frame của Chicilon Media ?

  [​IMG]

  Hãy khám phá những chiến lược quảng cáo truyền thông hiệu quả theo nhiều cách. Tiếp cận được khách hàng chính là mục tiêu hàng đâu của việc thực hiện các chiến lược truyền thông.

  Liên hệ ngay với Chicilon Media để được hỗ trợ tư vấn

  Văn phòng Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Phòng 1601, STC, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp HCM
  Tel: +84 8 39104888 / 39104999
  Fax: +84 8 39118728
  E-mail: contact@chicilonmedia.com

  Văn phòng Hà Nội
  Địa chỉ: Tầng 30 Tòa Nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Tel: +84 4 35625666 / 35625668
  Fax: +84 4 35625669
  E-mail:contact@chicilonmedia.com

  Keyword tìm kiếm : quang cao poster frame trong thang may
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo Poster Frame trong thang máy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN