Quảng cáo qua tin nhắn - hình thức đơn giản, hiệu quả to lớn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 11/9/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chăm sóc khách hàng luôn là vấn đế quan trọng trong kinh doanh bất kể mặt hàng gì, quan tâm đúng mức tới khách hàng sẽ tạo nên sự tin tưởng với doanh nghiệp, với cá nhân. Có rất nhiều hình thức để quảng cáo sản phẩm nhưng đơn giản và hiệu quả hơn cả vẫn là hình thức dịch vụ nhắn tin quảng cáo –sms marketing. Bởi chính những hiêu quả của nó đem lại cho người sử dụng. Sự hài lòng của khách hàng khi nhận được những tin nhắn chúc mừng sinh nhât, chúc mừng năm mới , chúc mừng giáng sinh từ một nhãn hàng hay từ tên của một doanh nghiệp nào luôn quan tâm đến bạn.

  Hiệu quả của việc sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáosms marketing

  Bạn có thể gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ, thỏa thuận về cung cấp. Tin nhắn tức thời có thể thúc đẩy doanh số bán hàng trong một thời gian ngắn và nâng cao lợi nhuận của bạn.

  Thông qua Keyword, cho phép các doanh nghiệp, tổ chức, nhãn hàng, chiến dịch cụ thể tự thực hiện các chương trình tiếp thị và chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động qua đầu số tiếp thị 8x09 hoặc số sim riêng biệt được mã hóa cho từng Doanh nghiệp.

  Tạo được mối quan hệ tốt: 91% sẽ không xóa tin nhắn trước khi đọc, 100% sẽ đọc những tin nhắn đó, 71% sẽ lưu lại trong điện thoại.

  Khả năng nhận diện thương hiệu cao: 69% số người đọc tin nhắn sẽ gọi điện thoại đến thương hiệu thể hiện trong tin nhắn.

  Tác động khác: khách hàng sau khi nhận được tin nhắn thường có xu hướng chủ động chọn sản phẩm được quảngcáo trong tin nhắn.

  Một cách tiếp thị và chi phí triển khai, thực hiện thấp hơncác hình thức Marketing khác

  Thông qua tinnhắn SMS, công ty dễ dàng quản lý thông tin kháchhàng.

  Hình thức gửi tin nhắn thương hiệu – sms brandname

  Với hình thức này phần người gửi sẽ được hiển thị tên thương hiệu của người gửi , là tên doanh nghiệp, tên cửa hàng…. Qua đó thương hiệu của công ty luôn được nhấn mạnh tới người nhận.

  Nhanh chóng chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo

  Nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng và tiếp thị sản phẩm.

  Tiếp thi , chăm sóc khách hàng hiệu quả - tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng

  Tỉ lê mở tin nhắn ra xem và lưu giữ tin nhắn rất cao.

  Nhanh chóng chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo.

  Tin nhắn thương hiệu. tin nhắn quảng cáo sms marketing là một công cụ đắc lực trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng.Tạo nên sự tin tưởng của khách hàng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo qua tin nhắn - hình thức đơn giản, hiệu quả to lớnLike và Share ủng hộ ITSEOVN