Quảng cáo qua tin nhắn - marketing hiệu quả và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 24/2/16.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Marketing hiệu quả luôn đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiêp, để có hiệu quả cao đòi hỏi luôn có sự đổi mới trong phương pháp và hình thức làm. Những chiêu thức marketing đều hướng tới một mục tiêu: tạo được tiếng vang cho sản phẩm với mức chi phí thấp nhất trong một khoảng thời gian càng lâu dài càng tốt. Ðiều mà những nhà marketing
  Hay còn gọi là dich vụ nhắn tin quảng cáo là một các các kênh hỗ trợ khách hàng marketing sản phẩm đến tay khách hàng thông qua các tin nhắn Với chi phí rất rẻ, các bạn có thể tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.
  SMS marketing là hình thức nhắn tin quảng báo, tiếp thị, chăm sóc khách hàng , bao bao gồm hình thức gửi tin nhắn thông thường hoặc bằng các tin nhắn có gắn tên thương hiệu điểm đặc biệt là nâng cao sự tin tưởng của khách hàng đối với các tin nhắn so với các loại quảng cáo tin nhắn rác hiện nay.
  Dịch vụ nhắn tin hiệu quả đánh mạnh vào yếu tố sức mạnh thương hiệu, đem thương hiệu
  Nắm bắt được nhu cầu thị trường và đầu tư đúng mức sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh rất cao trong dịp cuối năm. Có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp họ chỉ chờ đến dịp cuối năm để buôn bán. Điều đó chứng tở sức hút từ thị trường cuối năm rất lớn. Mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều có những chiến lược riêng của mình dựa vào kinh nghiệm và học hỏi lâu dài từ những nguồn khác nhau
  Xây dựng thương hiệu trong lòng người dùng với các yếu tố sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng.
  Tăng mức độ tin cây đối với tin nhắn của khách hàng.
  Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ quảng bá và chăm sóc khách hàng.
  Sử dụng mạng xã hội sẽ có sức lan tỏa rất lớn để quảng bá các sản phẩm của mình mà không tốn kém quá nhiều chi phí . Nó không chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn mà những doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân cũng có thể sử dụng vì mức quảng cáo của mạng xã hội có chi phí thấp dễ dàng được nhiều người biết đến
  - Dịch vụ SMS Marketing : là dịch vụ quảng cáo, tiếp thị bằng tin nhắn cho phép các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng kênh thông tin di động để quảng bá cho nhãn hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến các thuê bao di động.
  Lưu ý khi soạn nội dung nhắn tin quảng cáo

  Nối dung sms marketing là tin nhắn sms trên điện thoại bởi thế nó luôn phải thất sự ngắn gọn, cô đọng, xúc tích và làm nổi bật tính chất cần phải quảng cáo.
  - Thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. VD như khi cửa hàng quần áo nhập một lô hàng mới và muốn
  - Thông tin khuyến mại sản phẩm, dịch vụ
  - Các thông tin chăm sóc khách hàng như các hình thức gửi chúc mừng năm mới, hình thức gửi tin chúc mừng sinh nhật hay các thông tin chúc mừng năm mới, giáng sinh tới khách hàng sẽ làm cho khách hàng thấy vui mừng và được quan tâm nhiều hơn, tạo nên tính thân thiện cho khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo qua tin nhắn - marketing hiệu quả và tiết kiệm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN