Quảng cáo trên truyền hiệu quả tối ưu chi phí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 9/5/16.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quảng cáo trên truyền hình là kênh dịch vụ quảng cáo hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với việc nhiều đài truyền hình được thành lập dịch vụ quảng cáo trên truyền hình ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt.

  Theo thống kê, hơn 40 phần trăm khách hàng tiềm năng rất thích xem quảng cáo trên truyền hình và họ biết đến sản phẩm của doanh nghiệp và mua thông qua quảng cáo trên các kênh truyền hình họ xem.

  Một thực tế cho thấy chưa có một kênh truyền thông nào lại nhanh và hiệu quả như kênh truyền thông "vua" này. Trước đây, doanh nghiệp áp dụng kênh quảng cáo truyền hình đã mang lại hiệu quả và vươn tới trên 90 phần trăm thị trường mục tiêu. Ngày nay, tuy có sự cạnh tranh của các phương tiện truyền thông khác nhưng nó vẫn là kênh truyền thông mang lại doanh thu chủ yếu cho các doanh nghiệp lớn.

  Quảng cáo truyền hình tại Việt Nam đặc biệt mang lại hiệu quả cao hơn so với các quốc gia khác bởi uy tín của đài truyền hình Việt Nam. Với việc được thừa hưởng uy tín từ kênh truyền thông chính thống và duy nhất của quốc gia, truyền thông truyền hình trở thành chuẩn mực trong tâm lý và tiềm thức của người dân Việt Nam. Do đó, nó vẫn là kênh truyền thông có vị trí hàng đầu trong hoạt động truyền thông, xây dựng thương hiệu của hầu hết các doanh nghiệp đang kinh doanh và phát triển tại thị trường Việt Nam.

  Ý thức được điều đó, hầu hết các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn xuyên quốc gia đã và đang đầu tư chi phí rất lớn cho Quảng cáo truyền hình , trong khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước lại hầu như chưa tận dụng được kênh truyền thông uy tín và hiệu quả này.

  Để cho kế hoạch quảng cáo truyền thông đạt hiệu quả cao trên truyền hình không phải doanh nghiệp nào cũng biết bởi sự đa dạng và phân hóa mạnh mẽ của các đài truyền hình và khán giả cũng ít trung thành hơn. Việc lựa chọn kênh truyền hình để quảng cáo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như chi phí cho kế hoạch quảng cáo.

  Các Doanh nghiệp cần có sự tư vấn chi tiết và hiệu quả từ các công ty truyền thông uy tín và chuyên ngiệp để thực hiện chiến lược quảng cáo vừa mang lại hiệu quả cao nhất và lại vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

  Để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ và báo giá quảng cáo truyền hình xin vui lòng liên hệ

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, Hà Nội

  Phone: 043 237 3692

  Hotline: 0934 519 516

  Email: contact@ssm.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo trên truyền hiệu quả tối ưu chi phíLike và Share ủng hộ ITSEOVN