Quạt công nghiệp thông gió mọi người nên đọc và suy ngẫm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi raovatqcn, 22/8/16.

 1. raovatqcn

  raovatqcn

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao nên gắn quạt công nghiệp thông gió trong phòng làm việc, công ty, xí nghiệp khi đã có gắn máy điều hòa ( máy lạnh ) ?

  - Nhiều doanh nghiệp nghĩ khi lắp đặt thêm quạt công nghiệp thông gió trong nhà xưởng, công ty, xí nghiệp sẽ tốn thêm điện ( do thất thoát hơi lạnh ra ngoài ). Chính do vậy, tình trạng không khí trong các phòng không thể thay đổi, mà chỉ luân chuyển quay vòng nội bộ. Mặt khác, máy điều hòa thổi khí qua dàn lạnh làm mát không khí hạ thân nhiệt con người, tạo cảm giác thoải mái làm mất khả năng nhận định ban đầu về chất lượng không khí cần thiết oxy cho cơ thể hấp thụ.

  [​IMG]
  (Theo các nghiên cứu trong tình trạng thư giãn, con người hít thở 12-15 lần một phút; mỗi lần thở 500ml không khí (nghĩa là khoảng 6-8 lít mỗi phút); ( 250 ml O2 đi vào cơ thể và 200ml CO2 trở ra ).

  Trong hơi thở ra có nhiều chất khí thải từ trong cơ thể - khoa học có thể xét nghiệm được khoảng 250 loại khí khác nhau từ hơi thở con người, thí dụ : metane (từ ruột); rượu alcohol (khi uống rượu), acetone (khi nhịn ăn).....

  - Do vậy để chống thiếu ôxy gây hiện tượng nhức đầu, khô da cần có quạt hút công suất nhỏ để hút khí độc ra ngoài và thay mới không khí trong phòng, theo đó không khí có oxy ( oxygen ) tự nhiên để cân bằng áp suất sẽ theo khe cửa, kẽ hở vào phòng cung cấp oxy cho người sử dụng.

  - Để làm giàu nguồn không khí trong phòng tăng thêm, có thể kết hợp quạt thông gió công nghiệp với máy lọc không khí chuyên dùng để tách các ion có hại ra khỏi luồng khí do con người thải ra thêm

  * Để tính toán đúng, khách hàng nên có tư vấn viên hướng dẫn trong cách tính lắp đặt cho từng khu vực riêng ( công thức tính hoán đổi giữa CMH = 1,8 x CFM : cubic feet of air per minute )
  Hã liên hệ chúng tôi để được tư vấn 0919588085
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quạt công nghiệp thông gió mọi người nên đọc và suy ngẫm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 22/8/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN