Quạt làm mát MAB4-18 của iFan đến với phim trường Jeju

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi raovatqcn, 11/9/16.

 1. raovatqcn

  raovatqcn

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tháng 9/2016, trong danh sách khách hàng Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng vừa được bổ sung thêm một khác hàng đặc biệt. Đó chính là phim trường Jeju có diện tích 500m2 tại quận 12 – TPHCM. Phim trường là nơi có không gian mở, không phù hợp với tính năng của máy điều hòa nhiệt độ. Mặt khác, phim trường đòi hỏi có sự linh hoạt cao để phù hợp với hoạt động đặc thù của ngành nghề khi phải thay đổi bối cảnh của các cảnh quay liên tục. Nhận ra điều này công ty chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng sử dụng quạt công nghiệp làm mát MAB4-18 IQ.
  Dòng sản phẩm này được thiết kế làm mát có 4 hướng gió, với nguyên lý dựa vào sự bay hơi của nước bên trong, hấp thu nhiệt thông qua hệ thống màng cooling pad. Nhiệt độ trong phạm vi ảnh hưởng trở nên mát mẻ hơn khi hơi nóng được hấp thụ hoàn toàn bởi sự trao đổi nhiệt giữa luồng hơi nước của máy tỏa ra không khí xung quanh. MAB4-18 IQ có bánh xe nên di chuyển linh hoạt, phù hợp với sự thay đổi không gian bên trong trường quay. Hơn nữa, cũng như các sản phẩm máy làm mát khác của thương hiệu IFAN, MAB4-18 IQ không có hiệu ứng phun sương nên không lo ngại ảnh hưởng đến việc trang trí trong trường quay.

  Sau khi đưa 1 quạt công nghiệp làm mát MAB4-18 IQ đi vào hoạt động, nhiệt độ bên trong phim trường đã có những chuyển biến rõ rệt và tích cực. Trước khi lắp máy nhiệt độ bên trong phim trường là 34~360C, sau khi máy hoạt động trong thời gian 20 phút đã giảm còn 29~320C. Với diện tích 500m2, chỉ cần sử dụng 3 máy MAB4-18 IQ, vấn đề tạo ra môi trường và nhiệt độ lý tưởng cho phim trường sẽ được giải quyết. Với mức điện năng tiêu thụ là 1.1kw/ h, MAB4-18 IQ là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng; điều này có thể giúp cho khách hàng tiết kiệm tới 90% chi phí khi so sánh với giải pháp sử dụng hệ thống máy lạnh.

  [​IMG]

  Quạt công nghiệp làm mát MAB4-18 được sử dụng cho phim trường Jeju

  Với phương châm làm việc cũng như tôn chỉ mục đích coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của mình, đội ngũ CBNV Công ty Nghệ Năng luôn suy nghĩ và hành động để tìm mọi cách đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng khó tính nhất.
  Xem chi tiết: Quạt công nghiệp làm mát
  Ngoài ra, quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu lắp đặt hệ thống làm mát theo yêu cầu của riêng mình có thể tham khảo thêm những công trình khác đã chúng tôi đã thực hiện tại quạt hút công nghiệp hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0919588085 để được tư vấn miễn phí
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quạt làm mát MAB4-18 của iFan đến với phim trường Jeju

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN