Qui trình các bước của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 15/6/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi sắp sửa chuẩn bị việc chuyển dời về nhà mới thì ai ai cũng thấy ngán, tuy vậy tuy nó không phải là việc nặng nề nhưng công việc này cũng rất phiền toái. Vì vậy sẽ chuyển nhà sẽ nhẹ nhàng hơn nếu biết cách sắp xếp và được tư vấn tốt, thuê gặp đúng dịch vụ chuyen nha gia re chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Ai cũng thừa nhận, tại vì quí khách hàng Công việc này chưa thành thạo quen tay cho nên rất dễ đổ vỡ đồ đạc, trong khi không có công cụ đồ nghề để tháo lắp, vận chuyển bằng xe cộ phương tiện chuyên nghiệp và chắc chắn lắp đặt an toàn như chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc thiếu hầu hết tất cả mọi công cụ đồ dùng chuyên dụng sẽ rất dễ xảy ra nhiều rủi ro khó lường các hàng hóa thiết bị đồ dùng bởi vì chưa có kỹ năng chuyên môn trong lúc bọc lốt đóng gói.

  Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, đi cùng mong muốn nhu cầu chuyển dọn nhà cửa từ phía các gia chủ mỗi khi muốn chuyển nhà, công ty dich vu chuyen nha nhận trách nhiệm chuyên môn để hỗ trợ các quí khách hàng lúc chuyển nhà với mức chi phí chấp nhận có thể bỏ ra, và đảm nhận trọng trách này với tinh thần trách nhiệm cao.

  Với sự tổ chức nhân sự công ty, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ chính vì vậy làm việc rất hăng say. Với kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm. Do vậy, sẽ mang đến cho các bạn đem lại một ích lợi rất đáng quan tâm nếu so sánh với gia đình tự chuyển nhà dọn nhà về nhà mới.

  Qui trình làm việc cơ bản :

  1. Gặp gỡ tiếp cận ban đầu

  • Khi các bạn có nhu cầu dọn về căn nhà mới, hãy call về đường dây thường trực công ty: 090.222.1415, ngay lúc này, sẽ có Người thường trực công ty, trực tiếp hẹn gặp, tư vấn và trao đổi cụ thể cho khách hàng.

  • Nhân viên công ty, sẽ lấy trực tiếp mọi thông tin của khách hàng cung cấp khách hàng như địa điểm nhà ở, số cầm tay, sau đó hẹn các gia chủ về lịch gặp mặt trao đổi, tư vấn. Cuối cùng đến xem thực tế và khảo sát số lượng đồ dùng cần di chuyển,…v..v…

  2. Ký kết Thỏa thuận hợp đồng sau khi hai bên đồng nhất mọi thứ

  - Có cán bộ đến nhà gia chủ để kiểm tra số lượng đồ dùng, khảo sát kỹ và cho báo giá khách hàng. Công ty Cố gắng sắp xếp phương thức vận chuyển khoa học nhất sao cho tối ưu và chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

  - Cán bộ hai bên cùng bàn bạc Sau khi thống nhất về cách thức vận chuyển. Dịch vụ công ty sẽ nhanh chóng lên kế hoạch vận chuyển đúng lịch yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và lúc này lập bảng báo giá chi tiết, tiết kiệm nhất có thể.

  Cán bộ hai bên thỏa thuận các điều khoản về báo giá hợp lý với mức chi phí tối ưu nhất và thống nhất bàn giao công việc.

  3. Đồ đạc thiết bị được đóng gói cẩn thận

  Đồ dùng được cho vào thùng carton đóng gói lọc lốt bằng các dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho đóng gói. Phòng tránh những rủi ro do va đập trầy xướt đồ đạc khi vận chuyển.

  4. Vận chuyển bốc xếp và phân loại đồ dùng đến nhà mới

  - Dùng ký hiệu đối với tên từng thùng đồ gia dụng riêng biệt theo tên tên từng thành viên trong gia đình, và liệt kê đầy đủ các loại thang thiết bị.

  - Bốc xếp tất cả đồ dùng lên xe ô tô, vận chuyển đến địa điểm mới.

  5. Tháo dỡ và bố trí lắp đặt tại nhà mới

  - Mọi thiết bị đồ dùng trên xe sẽ được bốc xếp và tháo dỡ cẩn thận an toàn sau khi đến nơi nhà mới.

  - Các hàng hóa thiết bị đồ dùng được đưa xuống một cách cẩn thận, sắp xếp ngăn nắp và khoa học. Bố trí các đồ dùng theo hướng thuận phong thủy tư vấn giúp gia chủ.

  6. Hợp đồng được tiến hành nghiệm thu

  - Sau khi thiết bị đồ dùng, đã về đến nơi an toàn, hai bên tiến hành kiểm kê lại mọi thứ thiết bị, kiểm chứng lại các đồ đạc trước và sau lúc chuyển dời về chỗ ở mới.

  - Hai bên công ty đại diện xác nhận Các đồ dùng thiết bị đến nơi vẫn còn nguyên vẹn. Hai bên công ty đại diện nghiệm thu tất cả các hạng mục hợp đồng. Nếu trầy xướt thì Công ty bồi thường lại mọi thứ bị thiệt hại thiết bị đồ dùng nguyên như lúc đầu.

  7. Xuất hóa đơn thanh lý nghiệm thu hợp đồng

  - Khi mọi việc về đến nơi an toàn, hai bên tiến hành nghiệm thu kết quả cuối cùng, Công ty Hai bên thanh lý hợp đồng và Công ty dịch vụ vận chuyển chuyển hóa đơn cho khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Qui trình các bước của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệpLike và Share ủng hộ ITSEOVN