Quy chuẩn đào tạo chung cư theo thông tư số 10/2015/TT-BXD

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 24/8/16.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khủng hoảng tài chính năm 2008, ngành bất động sản đang trở lại với hàng trăm dự án lớn nhỏ trên phạm vi cả nước. Trong số đó có không ít các dự án nhà ở xã hội, nhà chung cư trung cấp, cao cấp với những tòa nhà chọc trời hàng chục tầng, cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ mỗi năm. Được quảng cáo với những tiện ích đẳng cấp, thuận lợi về giao thông, vị trí, chung cư được nhiều người dân chờ đón như giải pháp cho việc thiếu quỹ đất ở hiện nay. Tuy nhiên, vì đây là loại hình nhà ở mới nên tại nước ta vẫn chưa hoàn thiện được các bộ luật bảo đảm quyền lợi của cư dân ở chung cư cũng như chưa có đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư uy tín. Trong những năm gần đây, Bộ xây dựng đã nhìn thấy vấn đề đó và đưa ra thông tư số 10/2015/TT-BXD và thông tư số 2/2016/TT-BXD để giải quyết các vấn đề tranh chấp trong nhà chung cư cũng như mang tới quy chuẩn đào tạo vận hành chung cư tại nước ta.

  [​IMG]

  Để quản lý loại hình nhà ở này một cách hiệu quả, cụ thể là vừa có thể bảo đảm an toàn, lợi ích của cư dân vừa có thể giảm thiểu tranh chấp, cân bằng sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân cũng như làm gia tăng giá trị của tòa nhà theo thời gian, ban quản trị chung cư cần:

  Bảo đảm an toàn: Giám sát các nhà thầu dịch vụ, thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ; áp dụng các quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng riêng theo đặc thù của từng dự án.

  Hài hòa lợi ích: lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp nhằm tư vấn, đảm bảo quyền lợi cho cả chủ đầu tư và cư dân.

  Tăng doanh thu: xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện chất lượng các dịch vụ cung cấp.

  Kiểm soát chi phí: lập kế hoạch ngân sách hoạt động một cách kỹ lưỡng, tập trung vào các chương trình tiết kiệm năng lượng, các tiêu chuẩn xanh trong quản lý.

  Cam kết chất lượng: chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo và tái đào tạo đội ngũ nhân viên.

  Học viên đăng ký tham gia lớp học quản lý tòa nhà vui lòng liên hệ: 0913.278.119 hoặc gửi thư về địa chỉ email: viendaotao@viendaotao.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quy chuẩn đào tạo chung cư theo thông tư số 10/2015/TT-BXDLike và Share ủng hộ ITSEOVN