Quy định lập tần suất báo cáo giám sát môi trường tại HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi thanhfpt, 29/5/16.

 1. thanhfpt

  thanhfpt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/6/14
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi hoàn thành các hồ sơ về môi trường, Công ty cần lưu ý đến tần suất lập báo cáo để có thể thực hiện đầy đủ các thủ tục của nhà nước, tránh các trường hợp bị phạt đáng tiếc.

  Cong ty tu van moi truong uy tin tai tphcm Toàn Mỹ xin hướng dẫn các quy định về tần suất lập báo cáo giám sát môi trường tại hồ chí minh như sau :

  1. Đối với Công ty các khu/cụm công nghiệp: định kỳ tổng hợp và gửi báo cáo giám sát về tổ chức thẩm định về môi trường với tần suất là 02 lần/năm ( quy điịnh tại khoản 8 điều 47 của quyết định số 63/2012/QĐ-UBND ngày 18/12/2012).

  2. Đối với các Công ty sản xuất kinh doanh dịch vụ nằm trong và ngoài khu/cụm công nghiệp: định kỳ tổng hợp và gửi báo cáo giám sát môi trường về cơ quan quản lý nhà nước về môi trường với tần suất tối thiểu 01 lần/năm (quy định tại khoản 6 điều 48 và khoản 3 Điều 50 của quyết định số 63/2012/(QĐ-UBND ngày 18 tháng 12 năm 2012).

  Bên cạnh đó, Doanh nghiệp cần được tu van thu tuc dang ky du dieu kien kinh doanh hoa chat nếu muốn kinh doanh các sản phẩm hóa chất.

  Để có thể tìm được các hướng thực hiện tối ưu và hạn chế chi phí nhất, Chủ đầu tư có thể nhờ công ty tư vấn môi trường Toàn Mỹ.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quy định lập tần suất báo cáo giám sát môi trường tại HCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN