quy định cấp visa áp dụng cho học sinh du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 11/6/16.

  1. thuynv039

    thuynv039 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    20/4/16
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Du học Hàn Quốc không những tiện dụng hơn trước khi việc hoàn thành các hồ sơ, giấy tờ đã thuần tuý, tiện dụng và không mất quá phổ quát thời gian như trước đây. Mà hiện giờ chính phủ Hàn Quốc còn giúp mơ ước du học Hàn Quốc của các sinh viên Việt Nam hiện giờ được chấp cánh nhanh hơn với các xuất học bổng du học Hàn quốc toàn phần và bán phần cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập và công tác. Đây cũng là 1 đặc điểm đi đầu của chính phủ Hàn Quốc nhằm lôi kéo các sinh viên nước ngoài đến theo học.

    những bạn học trò nào còn chưa tin hay những đơn vị giải đáp du học hàn quốc khác đang chờ đợi thông báo xác thực thì sở hữu thể tham khảo, Đại sứ quán đã thông tin quy định mới về hồ sơ xin visa du học hàn quốc rồi nhé!

    thông báo cụ thể như sau:

    Đối tượng: áp dụng cho những người đi du học hàn quốc và xin nhập học vào ĐH HQ miễn giảm thủ tục.

    Nội dung: những người xin visa du học hàn quốc của những trường ĐH HQ được miễn giấy tờ tại 2 nơi: phòng lãnh sự - Đại sứ quán HQ tại Việt Nam, và cục xuất nhập cảnh HQ tới ngày 30/06/2016.

    - trong khoảng mồng 1 tháng 7 năm 2016, những người đi du học hàn quốc được miễn giảm giấy tờ phải xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh HQ sở tại của trường đại học hàn quốc chậm triển khai. (Nếu ko sở hữu mã số visa thì Phòng lãnh sự đại sứ quán Hàn Quốc sẽ không cấp visa du học hàn quốc)

    ㅇ Lưu ý : Sau khi được nhận mã số visa từ Cục quản lý xuất nhập cảnh sở tại của trường đại học hàn quốc chậm tiến độ thì học sinh cầm theo hộ chiếu, tờ khai xin cấp visa, mã số visa được Cục điều hành xuất nhập cảnh trên cấp và bản sao chứng minh thư lên Phòng lãnh sự ĐSQHQ để xin nộp giấy má du học hàn quốc.

    [​IMG]

    . Visa du học Hàn Quốc :

    trước tiên, bạn phải xin Visa học trò (D-2) tại các Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Hàn Quốc ở nước sở tại. Để được cấp Visa, du học sinh phải trình các hồ sơ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận… Đối sở hữu học trò muốn gia hạn thời gian, thì trước hết phải xin gia hạn Visa ở văn phòng Di dân của Hàn Quốc.
    Với kinh nghiệm du học hàn quốc và giúp đỡ nhiều tân du học sinh hàn quốc, U&Kim chúng tôi khuyên các bạn: nếu các bạn muốn không phụ thuộc quá nhiều vào tiềm lực kinh tế gia đình, hay thu nhập của gia đình bạn không cao thì bạn hãy cố gắng ngay từ bây giờ trau dồi kiến thức, như vậy bạn sẽ có cơ hội cao hơn để chạm một tay vào xuất học bổng du học hàn quốc.

    Công ty chúng tôi sẽ hết sức giúp đỡ các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học hàn quốc sẽ có tương lại tươi sáng hơn thông qua những thông tin bổ ích và mới nhất được tích lũy trong thời gian qua. Hơn nữa không chỉ giúp các bạn trong quá trình làm thủ tục ra nước ngoài mà còn tư vấn những chương trình học bổng du học hàn quốc bổ ích và phù hợp nhất tới các bạn.

    Nơi đây, Du học U&KIM luôn mong muốn giấc mơ của tất cả các bạn trở thành hiện thực.

    CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC U&K

    Trụ sở: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Điện thoại: 04 3787 8911

    Email: admin@unkduhoc.vn
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    quy định cấp visa áp dụng cho học sinh du học hàn quốc

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN