Quy định của việc in băng rôn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyen_chien, 30/10/15.

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/14
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như các bạn đã biết in băng rôn quảng cáo là một hình thức đơn giản và hiệu quả nhất mà nó lại tốn rất ít chi phí khiến cho nó là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa vả nhỏ.Việc quảng cáo nhờ hình thức này đang được làm một cách ồ ạt và không theo một quy định nào cả.Do đó mới dẫn đến tình trang những việc băng rôn hay làm biển hiệu trao rất lâu ở những địa điểm trọng điểm che mất tầm nhìn của người đi đường hoặc những chiếc băng rôn với nội dung phản cảm gây mất niềm tin của khách hàng .Vậy cần có một quy chế rõ ràng về việc in băng rôn để có thể xử phạt những người có ý đồ xấu làm dụng những chiệc băng rôn để quảng cáo hay làm những việc không đúng.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số những quy định của việc trao băng rôn.
  Luật Quảng cáo qui định một số nội dung bị cấm như: quảng cáo thiếu thẩm mỹ, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến giới, về người khuyết tật; quảng cáo sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp, quảng cáo có sử dụng các từ nhất, duy nhất, tốt nhất, số một hoặc các từ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh, quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội; không treo, đặt, dán, vẽ các sản phẩm quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông và cây xanh nơi công cộng; không được chăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.
  [​IMG]Nhu cầu quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng. Bên cạnh các pa-nô, băng-rôn cổ động, kêu gọi nhân dân thực hiện nhiệm vụ công dân, tạo không khí vui tươi trong dịp lễ, Tết thì quảng cáo ngoài trời được các doanh nghiệp thể hiện qua pa-nô, băng-rôn, biển hiệu, hộp đèn, màn hình chuyên quảng cáo và phương tiện giao thông. Theo ông Huỳnh Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thời gian qua, Sở cấp rất nhiều giấy phép in băng rôn quảng cáo, trong đó chủ yếu là theo các hình thức như hộp đèn, băng-rôn, trạm chờ xe buýt, bảng tol gắn ở nơi sản xuất... Còn pa-nô quảng cáo tấm lớn (100m2 trở lên) hiện chưa nhiều. Điểm hạn chế rõ nét nhất của quảng cáo ngoài trời là các pa-nô, khẩu hiệu, băng-rôn thường được treo ở những điểm chưa được quy hoạch ổn định, chưa đảm bảo mỹ quan.

  Những quy định trên sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin để có thể đăng abif đúng nới đúng chỗ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quy định của việc in băng rônLike và Share ủng hộ ITSEOVN