Quy định hành lý xách tay của hãng hàng không Vietjet

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi lephiet, 23/5/16.

 1. lephiet

  lephiet Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Vietjet Air quy định cho mỗi hành khách (ngoại trừ trẻ sơ sinh) chỉ được phép với theo 1 mảnh của hành lý xách tay và một nhỏ phụ kiện tay hành lý có tổng trọng lượng cho phép không vượt quá 7 kg.
  [​IMG]
  những hãng hàng không cũng quy định về kích thước của bàn tay hành lý cụ thể là:
  Kích thước tối đa của hành lý tay điều kiện 56cm x 36cm x 23cm là
  Hành khách cũng sở hữu hành lý xách tay nhỏ: một túi phụ nữ, sách, tạp chí, em bé bú túi, máy ảnh, túi chọn tìm tại sân bay, ... những hành lý xách tay nhỏ với kích thước 30cm x 20cm đến 10cm x và kích thước tối đa là 114cm lúc 11cm x 60cm x mở. nếu hành khách với theo túi xách tay, kích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm cho phép.
  ngoại trừ các quy định chung về hành lý xách tay, mỗi hãng hàng không cũng sở hữu những quy định riêng của mình. ví như hành khách chở hơn kích thước, trọng lượng hành lý cho phép, nó mang thể bị từ chối vận chuyển hoặc khiến thủ tục và lệ phí hành lý theo quy định.Hãy shop phòng vé Vietnam Airlines để nhân viên tư vấn.

  [​IMG]

  kế bên ra, lúc kết nối những chuyến bay với những hãng hàng ko khác, những quy định về hành lý xách tay với thể được thay đổi. bởi thế, trước khi bạn bắt đầu chuyến bay của bạn, thấp nhất là để tậu hiểu các thông tin về l quy tắc vận hành tiêu chuẩn của mỗi máy tính xách tay của nhà hàng và có hành lý cho phù hợp để tránh phát sinh phí hành lý miễn phí hoặc với rắc rối qua cửa an ninh.
  Trên đây là những chia sẻ về quy định vietjet hành lý xách tay mà phòng vé Vietnam Airliens tổng hợp được.Chúc người dùng mang sự chuẩn bị rẻ cho hành trình của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quy định hành lý xách tay của hãng hàng không Vietjet

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN