Quy định thành lập văn phòng công ty 100% vốn nước ngoài 2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 2/10/15.

  1. anhlamgame

    anhlamgame Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    23/6/15
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Luật Đầu tư năm 2015 một trong những quy định mới là thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam với nhiều quy định mới có hiệu lực vào ngày 05 Tháng Một năm 2016 so với Luật năm 2005 về thành lập công ty thủ tục.

    Xem ngay: Tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

    [​IMG]

    Doanh nghiệp nước ngoài thành lập tại thủ đô và các tiêu đề của ứng dụng:

    Nhà đầu tư nước ngoài phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư vốn nước ngoài cho các công ty được thành lập, bao gồm:

    1. Các dự án đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài.

    2. Tổ chức kinh tế; Đầu tư chứng khoán, mua cổ phần, phần vốn góp của các tổ chức kinh tế; Bạn phải thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư đầu tư mù quáng vào một trong các trường hợp.

    3. Nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân nước ngoài nắm giữ 51% vốn điều lệ hoặc đa số các thành viên hợp danh là một tổ chức hợp tác cho nền kinh tế

    4. Các tổ chức kinh tế nước ngoài sẽ được tổ chức 51% vốn điều lệ nắm giữ 51% vốn điều lệ;

    5. Thực tế kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ phần vốn điều lệ được tổ chức 51% vốn điều lệ.

    6. Giấy phép thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt nam của luật Lincon.

    Nhà đầu tư nước ngoài không cần phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư vốn nước ngoài tại các công ty được thành lập, bao gồm:

    Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

    - Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đầu tư của đầu tư cho nhà đầu tư trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được quyết định bằng văn bản về các dự án đầu tư thuộc diện chính sách registry ra quyết định đầu tư.

    - Bác sĩ không phải chịu những quyết định đầu tư dự án đầu tư chính sách đầu tư sẽ thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư đăng ký theo quy định sau đây:

    Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan đăng ký giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của đầu tư; Trong trường hợp từ chối thì phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư và tại sao.

    Các nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư:

    1. Dự án Luật Các.

    2. Tên và địa chỉ của nhà đầu tư.

    Ba thành viên của dự án đầu tư.

    Thực hiện dự án đầu tư trong bốn. Diện tích sử dụng đất.

    5. Mục tiêu, quy mô của dự án đầu tư.

    6. Các dự án đầu tư vốn, tiến độ góp vốn và huy động vốn.

    7 giờ hoạt động kinh doanh.

    8. Các dự án đầu tư: công trình xây dựng cơ bản dở dang, và nếu đưa vào hoạt động, tiến bộ trong việc thực hiện các mục tiêu hoạt động là những chủ đề chính của dự án nếu các dự án, thực hiện trên mục đích giai đoạn, xác định các hoạt động của giai đoạn này và cho từng bước .

    9. hỗ trợ đầu tư và nền tảng, điều kiện áp dụng.

    10. Các điều kiện cho các nhà đầu tư để thực hiện dự án.

    Liên hệ ngay văn phòng luật sư Lincon để tham khảo tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài miễn phí nhé.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Quy định thành lập văn phòng công ty 100% vốn nước ngoài 2015

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN