Quý khách chọn Liên kế vườn Mon City Mỹ Đình được HD Bank bảo lãnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienpq, 4/3/16.

 1. hienpq

  hienpq

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/8/14
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính Căn hộ Hải Đăng Mon vừa được HD Bank trao cho người chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Hải Đăng - HD Mon Real Estate.
  Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám Đốc HD Mon Real Estate cho biết, Lễ công bố và trao chứng thư đảm bảo nghĩa vụ tài chính Biệt thự vườn Mon Mỹ Đình cho thấy năng lực, chữ tín của Tập đoàn. Đồng thời kì, căn cứ pháp lý của Liên kế vườn đã được những chuyên gia ngân hàng thẩm định, kiểm tra cẩn trọng, chu đáo. Với chứng thư này, chủ đầu tư cam đoan về thủ tục triển khai cùng bàn lại nhà đúng hạn. Với sự tọa lạc của khu đô thị Vinhomes hạ long - KH sẽ xuống tiền mua ngay lập tức
  Lãnh đạo HD Bank trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho người chủ đầu tư Dự án Mon City
  Tại Sự kiện, HD Mon Real Estate cũng trao chứng thư đảm bảo nghĩa vụ tài chính cho đại diện những người dân tương lai. đó cũng là các người dùng trước tiên được Có chứng thư đảm bảo nghĩa vụ tài chính dịp mua nhà ở hình thành trong tương lai.
  Hải Đăng Mon là Biệt thự vườn chung cư cùng Dự án thương mại, triển khai trên diện tích sáu,7 ha tại trong lòng hành chính tiêu dùng Central Point Mỹ Đình, với tổng vốn đầu tư 5.650 tỷ đồng. Liên kế do Tổng công ty cổ phần khởi công và buôn bán Nhà đất Hòa Bình khiến tổng thầu thi công.
  [​IMG]
  Đợt đầu, Hải Đăng Mon sản xuất ra Thị trường 896 Liên kế vườn chung cư diện tích 52,6-86 m2 cùng 147 căn Nhà vườn thương mại diện tích 74,8-174,8 m2.
  Được quy hoạch và ngoại hình bởi AEDAS, vị trí chung cư him lam thạch bàn sẽ đem đến các Nhà vườn Sở hữu môi trường kỹ thuật, logic, chạm vào nắng gió, đáp ứng nhiều nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quý khách chọn Liên kế vườn Mon City Mỹ Đình được HD Bank bảo lãnh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN