Quy trình chỉnh tốc độ cho cửa kính thủy lực bản lề

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngochn.ctp, 5/9/15.

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/5/14
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tại sao chúng ta cần điều chỉnh tốc độ cửa kính thủy lực hợp lý? Có thể thấy trong quá trình sử dụng cửa kính việc kéo ra hay đẩy vào đều phụ thuộc vào tốc độ của bản lề, nếu bản lề bị hỏng hay sử dụng những loại kém chất lượng nó dẫn đến việc cánh cửa nặng hơn so bình thường việc đi ra của chúng ta cảm thấy khó khăn và không mấy dễ chịu
  [​IMG]
  Các bước để chúng ta có thể xử lý được tốc độ cua kinh thủy lực
  Thường chúng ta có các loại cửa kính thủy lực như sau: cửa kính thủy lực 2 cánh, cửa kính thủy lực 1 cánh, cửa kính thủy lực 1 cánh 1 vách bên…
  Bước 1 :
  – Bạn lấy Tua vít 4 cạnh để tháo 3 con Vít số 1 ra, sau đó bạn tháo lắp inox của bản lề ra
  Bước 2 :
  – Bạn dùng Tua vít 2 cạnh vặn Vít số 2 theo chiều kim đồng hồ 1 vòng rồi đóng cửa vào để xem tốc độ của cửa thủy lực đã đóng chậm lại hay chưa? Nếu cửa kính vẫn đóng vào nhanh thì bạn lại tiếp tục vặn Vít số 2 theo chiều kim đồng hồ vào rồi lại tiếp tục đóng cửa kính vào xem tốc độ chậm lại hay chưa. Bạn nên làm từ từ vặn vít vào theo chiều kim đồng hồ theo từng vòng 1 nhé đồng thời kiểm tra tốc độ đóng của cửa cho đến khi nào cửa đóng chậm lại theo ý muốn là được.
  [​IMG]
  Trường hợp cửa kính cường lực vào chậm từ từ rồi bạn muốn cửa khi đóng lại dừng lại 1 nhịp ở góc 300 thì bạn dùng Tua vít vặn Van số 3 vào theo chiều kim đồng hồ rồi thử đóng cửa vào , nếu chưa được như ý muốn thì tiếp tục vặn cho đến khi được theo ý muốn là xong.
  Cách điều chỉnh dầu cho cửa thủy lực của van số 2 và số 3 chính là cách ép dầu trong bản lề thủy lực ,vì trong quá trình sử dụng bản lề làm việc sẽ bị mất đi 1 lượng dầu trong đó khiến cho Pitong hoạt động nhanh hơn. Việc chúng ta chỉnh lại van dầu cho bản lề sẽ làm cho cửa kính thủy lực hoạt động trở lại bình thường.
  Còn đối với những bản lề kinh cuong luc đã bị chảy quá nhiều dầu ra ngoài chúng ta có thể quan sát thấy rất nhiều dầu chảy tràn trên góc bản lề, hoặc mở lắp inox ra có nhiều dầu trong máng chứa bản lề thì bạn điều chỉnh hết cỡ 2 con Vít số 2 và số 3 cũng không được bởi vì dầu đã hết trong bản lề nên Pitong không có dầu để ép nữa đó chính là nguyên nhân cửa kính đóng vào rất nhanh.
  Xem thêm – Vách tắm kính đứng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quy trình chỉnh tốc độ cho cửa kính thủy lực bản lề

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : trình chỉnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam CAMERA HÀNH TRÌNH XE HƠI LOOKER RED CHÍNH HÃNG KOREAN 3/8/17
Rao Vặt Miền Nam HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH 23/6/17
Rao Vặt Miền Nam CHƯƠNG TRÌNH KHUNG TRUNG CẤP MẦM NON HỆ CHÍNH QUY 1 NĂM + 2 NĂM 5/4/17
Rao Vặt Miền Nam Nguyên tắc lập và trình bày báo cáo tài chính 10/11/16
Rao Vặt Miền Nam Camera hành trình Remax CX-01 chính hãng 15/8/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN