Ra mắt dự án condotel trần phú

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi xitrum19, 21/6/16.

 1. xitrum19

  xitrum19 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tọa lạc trên con đường trần Phú, Nha Trang, Dự án Vinpearl Condotel Trần Phú mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo dành cho Những Nhà đầu tư có dòng tiền từ 2 tỷ VNĐ cho đến Các Nhà đầu tư thượng lưu nắm trong tay từ vài tỷ đến vài chục tỷ. Một kênh đầu cơ có lợi thế về vị trí, chất lượng để trở thành xu hướng nghỉ dưỡng lâu dài.
  do đâu nên đầu tư Condotel Trần Phú Nha trang
  Sở dĩ nên đầu cơ Condotel Trần Phú Nha Trang là bởi Nhà đầu tư đều biết Đây là kênh đầu cơ có khả năng mang về Những khoản lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn, và an toàn đặc biệt là so với nhiều kênh đầu cơ như gửi tiết kiệm, đầu cơ chứng khoán, vàng hay tỷ giá.
  Khi đầu cơ vào Condotel Trần Phú Nha Trang , chủ đầu tư được đảm bảo lãi suất từ chủ đầu tư. Nhờ Đó, dòng lợi ích của chủ đầu tư ổn định và an toàn hơn. Dự kiến mức cam kết lãi cao 85% từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp nhiều hơn 10% mức vốn căn hộ khách sạn trong 5 năm liên tiếp. như vậy, chỉ sau 5 năm đầu Nhà đầu tư đã HOÀN VỐN 50%.
  Ngoài ra, nhà đầu tư không cần phải mất công nghĩ kế hoạch kinh doanh đau đầu và bận rộn ở việc tu sửa, bảo trì bảo dưỡng căn hộ khách sạn. Điều Đó đã được bên CĐT và bên quản lý Vinpearl thực hiện thay nhà đầu tư và nằm hoàn toàn ở 15% CĐT được hưởng. Việc cần làm của nhà đầu tư chỉ là xuống tiền và nhận tiền về định kỳ 6 tháng/ lần 1 hình thức đầu cơ vô cùng nhàn dỗi
  Chưa hết, Nhà đầu tư có dòng tiền không đủ hoặc muốn đầu tư lớn hơn căn hộ khách sạn ở Condotel trần phú có thể lựa chọn chính sách HỖ TRỢ tài chính từ chủ đầu tư. Căn cứ vào Đây, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ tài chính lên tới 65% mức vốn căn hộ khách sạn, chỉ cần bỏ ra 35% trị giá căn hộ để được sở hữu trọn vẹn 1 căn hộ khách sạn của Vingroup.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ra mắt dự án condotel trần phú

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN