Ra nước ngoài làm việc với ngành nghề cao đẳng y dược viên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 21/6/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cuộc sống ngày nay nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên để sang bên Nhật Bổn làm việc của Doanh nghiệp XKLĐ là rất lớn, mỗi năm các đơn vị XKLĐ tạo ra rất nhiều những cơ hội việc làm cho người học ngành Điều dưỡng đa khoa tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

  cao dang duoc ha noi Ngành cao đẳng y điều dưỡng là 1 trong những ngành hiện nay có nhu cầu lao động rất lớn trong thực tế xã hội ngày càng phát triển hiện tại. Điều dưỡng viên 0 chỉ thiếu thốn ở nước ta mà ngay cả đến các nước phát triển như Đức, hay Nhật cũng đang thiếu thốn trầm trọng và liên tục nhập khẩu lao động thuộc ngành dược sỹ . Cục lao động ngoài nước Bộ LĐTB&XH hiện nay đang xúc tiến đưa những Điều dưỡng viên Việt Nam đi xuất khẩu để làm việc cùng với mức thu nhập cao ngất ngưởng, mức lương có thể lên đến 50 triệu đồng/1tháng.

  [​IMG]


  Đào tạo Điều dưỡng viên sang Nhật – Hướng đi mới của ngành Điều Dưỡng

  trường cao đẳng y tế hà nội Không những vậy, thị trường lao động ngành cao đẳng y ở trong nước đang được phát triển tạo ra nhiều cơ hội kiếm tìm việc làm cho những bạn học ngành điều dưỡng Đa khoa. Chủ trương chính sách xã hội hoá Y tế và chính sách hội nhập quốc tế thu hút những nhà đầu tư trong và ngoài nước vào lĩnh vực Y tế, hàng loạt những bệnh viện công lập được cổ phần hoá, hàng loạt những tổ chức Y tế tư nhân, các phòng khám đa khoa – chuyên khoa, các Viện dưỡng lão dành cho người cao tuổi… được mở tạo nên hàng nghìn cơ hội việc làm cho các cao đẳng y dược viên.

  Đặc thù của Nghề Điều dưỡng đa khoa – Cao đẳng điều dưỡng

  trường cao đẳng dược hà nội Hiện nay đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện kết hợp với Trường Cao đẳng Y Dược, những bạn sinh viên cao đẳng y sẽ được thực hành lâm sàng có chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa được tiếp xúc với bệnh nhân, với các công việc thường nhật của người điều dưỡng viên từ ngay khi còn đi học, để nâng cao trình độ thăm khám và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn, có thể làm việc ngay sau khi ra trường. Sau khi ra trường các học viên được cấp bắng điều dưỡng - bằng Chính qui, và có nhiều cơ hội được học liên thông lên Đại học điều dưỡng khi có đủ điều kiện theo như đúng qui định.

  Thời gian đào tạo và Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

  Để có thể đáp ứng được nhu cầu xã hội đối với nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thông báo Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3, và xét điểm thi kì thi THPT quốc gia, đào tạo 3 năm cấp bằng Cử nhân cao đẳng điều dưỡng chính qui.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ra nước ngoài làm việc với ngành nghề cao đẳng y dược viênLike và Share ủng hộ ITSEOVN