Rau được trồng với phân bón hữu cơ vi sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi gahech93, 12/6/16.

 1. gahech93

  gahech93

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bà con nông dân có nhu cầu tư vấn kỹ thuật trồng và bón phân cũng như mua phân bón hữu cơ thì liên hệ theo địa chỉ:

  ĐC: Xuân Yên – Phú Lộc – Hậu Lộc – Thanh Hóa.
  VPĐD: SN 37, khu 4, TT Hậu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa
  ĐT: 037 3500 413 – 0979 549 316
  Email: huucomientrung@gmai.com
  website: huucomientrung.com.vn

  Rau sạch hiện nay đang là vấn đề được mọi người, mọi nhà quan tâm bởi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động. Không chỉ thực phẩm bẩn ở thịt, cá, trứng mà rau cũng được những người nông dân trồng rau được coi là chân chính nhất hiện nay cũng dùng đủ thứ thuốc kích thích, tưới nước thải dầu nhớt để cây rau sinh trưởng với tốc độ chóng mặt. Rau là thực phẩm tươi không thể thiếu trong các bữa ăn, vì vậy bà con nông dân trồng rau nên ứng dụng công nghệ trong rau mới với phân bón hữu cơ vi sinh của công ty Phân bón hữu cơ Miền Trung để có được những cánh đồng rau năng suất cao nhưng vẫn đảm bảo thu về lợi nhuận cho bà con. Dưới đây là kỹ thuật trồng rau sạch ứng dụng và sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt của Công ty phân bón hữu cơ Miền Trung.

  [​IMG]
  Phân bón hữu cơ vi sinh – Năm tốt

  Chi tiết sản phẩm: phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt

  Phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất tổng hợp từ các nguyên vật liệu thiên nhiên kết hợp các vi chất có lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng như: phân lợn, phân bò, rơm rạ, cây đậu…Tổng hợp trong phân sao cho chất hữu cơ trên 15%, có ít nhất 1 vi sinh vật hữu ích có mật số bào từ ít nhất là 1,5 x 106/gr hoặc ml. Là loại phân giàu chất dinh dưỡng có tác dụng giúp đất đai ngày càng phì nhiêu, cây trồng phát triển nhanh và đảm bảo chất lượng.

  Trồng rau bằng phân bón hữu cơ vi sinh cần thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật. Bón phân đúng thời điểm để cây rau sinh trưởng đúng chu kỳ mang lại năng suất cao cho cây trồng.

  [​IMG]
  Rau hữu cơ

  [​IMG]
  Rau sạch được bón phân hữu cơ vi sinh

  Cánh đồng rau sau khi sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh của Công ty phân bón hữu cơ Miền Trung đạt năng suất cao hơn hẳn khi bón bằng các loại phân đạm, phân lân hóa học mà bà con vẫn dùng. Đặc biệt, khi kiểm tra chất lượng rau các vi chất dinh dưỡng trong rau cao hơn hẳn so với rau trồng bình thường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Rau được trồng với phân bón hữu cơ vi sinh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN