Review: Máy Quét Mã vạch Công NGhiệp DS3500-ER

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi globaltechno, 10/12/15.

 1. globaltechno

  globaltechno Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Zebra DS3500-ER Series là máy quét mã vạch diện rộng với thông số kỹ thuật chắc chắn tối đa của Zebra

  Zebra DS3500-ER series bao gồm hai mô hình: Có dây DS3508-ER và DS3578-ER không dây Bluetooth Class II, phiên bản 2.1. Khi lựa chọn một máy quét cầm tay cho các ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Cả hai mô hình cung cấp một loạt các khả năng quét mã vạch từ tiếp xúc gần tới khoảng cách lên tới 30 feet.

  Ứng dụng và việc sử dụng tiêu biểu

  Khả năng quét và khoảng cách quét tối đa 30-feet. Kết hợp với thực tế là cả hai mô hình có dây và không dây có sẵn, không phải đề cập đến các thông số kỹ thuật chắc chắn ấn tượng, Zebra DS3500-ER Series có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

  Zebra DS3500-ER Series được thường được sử dụng trong các ứng dụng kho, nhưng nhờ có độ bền cao của nó, là mô hình không dây cũng thích hợp cho các ứng dụng ngoài trời như bãi ngoài trời và các thẻ quét LDAR ở đường ống, và các cài đặt trong nhà khác như nhà máy sản xuất , cửa hàng bán lẻ kho-và các thiết lập công nghiệp khác.

  Khả năng quét

  Đối với các ứng dụng trong nhà, các mô hình máy có dây là đôi khi tốt hơn phù hợp, phủ nhận sự cần thiết phải lo lắng về việc sạc pin. Điều đó nói rằng, một sợi dây giới hạn phạm vi trong đó người dùng có thể làm việc, vì vậy mô hình không dây phù hợp tốt hơn không chỉ cho các ứng dụng ngoài trời, nhưng những người có nhu cầu sử dụng để điều hướng tự do xung quanh một cơ sở hay công việc di chuyển nhiều

  Khách hàng chọn máy quét đọc mã vạch DS3500-ER Dòng lợi ích từ một máy quét cầm tay duy nhất mà có thể xử lý tất cả các mã vạch được sử dụng trong các ứng dụng của họ ngày nay, kết hợp với khả năng tương thích và linh hoạt để thích ứng với công nghệ mới nổi và tượng trưng trong tương lai.

  Độ bền

  Zebra DS3500-ER series chắc chắn, đồ độ bền cao, An toàn khi rơi trên bê tông nhiều lần , bị phủ bụi hay dầu mỡ, tiếp xúc với vòi phun áp nước uất cao và nhiệt độ khắc nghiệt mà không bị mất chức năng.

  Các tính năng bổ sung

  Zebra DS3500-ER không dây Bluetooth Class II, phiên bản 2.1 cung cấp tần số thích nghi 2,402-2,480 GHzvà cùng tồn tại với các mạng không dây 802.11 để dễ giao tiếp, với một loạt các đài phát thanh lên đến 300 feet với đường dây trực tiếp của thị giác trong mở không khí, và một loạt nhà điển hình của 100 feet. Các mô hình DS3500-ER Dòng hoạt động tại 5% độ ẩm tương đối 95%.  Zebra DS3500-ER Series hỗ trợ một loạt các mã vạch 1D và 2D, trong đó có PDF417 và microPDF417 mã thường được sử dụng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Review: Máy Quét Mã vạch Công NGhiệp DS3500-ERLike và Share ủng hộ ITSEOVN