Rộng mở con đường sự nghiệp cho những ai tốt nghiệp ngành cao đẳng điều dưỡng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 24/5/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  cao đẳng y hà nội Hiện nay Nhu cầu được được chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao do thế ngành học Cao đẳng Y Điều Dưỡng được đặc biệt chú trọng, phân bổ đào tạo cho một số ít những trường trên cả nước.

  Trong số những chỉ tiêu đó, Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng cho khoa Y Dược trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

  Mức độ quan trọng của nghề Điều Dưỡng
  [​IMG]

  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc của bạn là:

  • Tiếp nhận và lên kế hoạch chăm sóc người bệnh
  • Hỗ trợ các bác sĩ thực hiện công tác điều trị bệnh nhân
  • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế
  • Chia sẻ, động viên giúp người bênh luôn cảm thấy lạc quan về mặt tinh thần
  Cao đẳng Dược Hà Nội Chính vì vậy, Y Điều Dưỡng viên chính là những người đóng vị trí đặc biệt quan trọng trong những cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá,…. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển nhanh chóng và dân số đông cộng thêm nhiều chủng loại bệnh mới xuất hiện nên yêu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng lên. Vai trò của người điều dưỡng ngày càng trở nên cần thiết.

  Sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng của ngành Điều Dưỡng
  Theo như thống kê, từ nay đến năm 2020 nước ta còn thiếu hụt nhiều lực lượng tại các cơ sở y tế. Trong số đó, năm 2009, nước ta chỉ có gần 76 nghìn điều dưỡng viên, khoảng 45% trong tổng người hoạt động ngành y. So với hơn 90 triệu dân của nước ta hiện nay còn quá ít ỏi và cần được bổ sung.

  Ngoài ra, trên thế giới, điều dưỡng viên cũng đang thiếu thốn . Tại Mỹ đang thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên . Úc cần tới 12.000 điều dưỡng viên mỗi năm để đáp ứng nhu cầu trong dân.

  Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, các bạn không chỉ dễ dàng xin việc trong nước mà còn có nhiều cơ hội được làm việc tại nước ngoài với mức lương cao.

  Có nhiều cơ hội việc làm
  [​IMG]

  trường cao đẳng điều dưỡngHiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên trong và ngoài nước rất lớn. Bởi thế, sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, các bạn không những nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việcSau khi ra trường, học viên có thể làm tại:


  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng
  Bạn có nhiều cơ hội được nhà trường hỗ trợ đưa sang làm việc tại các nước phát triển. Đây chính là những cơ hội rất lớn cho các bạn học viên mà không phải bất kì cơ sở đào tạo nào cũng có thể làm được.

  Và nếu bạn đang quan tâm tới ngành y và có mong muốn được học Cao đẳng y điều dưỡng tại trường, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Rộng mở con đường sự nghiệp cho những ai tốt nghiệp ngành cao đẳng điều dưỡngLike và Share ủng hộ ITSEOVN