Rồng tử vi mang thịnh vượng mang lại công sở

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 14/8/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Rồng tử vi mang thịnh vượng mang lại công sở
  Rồng là con vật đứng đầu trong “tứ linh”. Nó vừa biểu trưng đến quyền uy, vừa biểu trưng đến phong phú cát tường. bởi thế việc bày bố hình rồng trong công sở rất có thể sinh vượng khí and tương khắc gần cạnh khí.
  1. nơi đặt đồ bày trí
  lúc chọn đồ trang trí là hình con tượng rồng mạ vàng thì nên đặt cạnh nước vì rồng chạm chán nước sẽ bộc lộ đc sự gan dạ thần kỳ của rồng, nước sẽ phát huy cao nhất được những năng lượng của rồng. từ đây sẽ mang về điềm lành cho công ty. hoàn toàn có thể để đồ trang trí hình rồng bên trên bể cá hay 2 bên bể cá, như vậy sẽ có khả năng sinh tài lộc.
  Rồng không được sở dĩ tùy tiện để hạn chế hiệu ứng ngược. đừng nên để rồng khu vực khô ráo vì nó giống cảnh tượng “rồng bơi nước cạn gặp tôm đùa”. điều đó có thể đem lại các gian nan, ăn hại trong các việc khiến ăn của khách hàng.
  hai. hướng đặt hình rồng
  khi đặt đồ bày trí hình rồng thì nên sở dĩ đầu rồng hướng ra sông hay ra biển. tuy vậy, nếu như văn phòng biện pháp xa con sông, biển thì vô cùng không dễ để sở hữu được vượng khí. Trong tình huống này nên đặt 1 đôi rồng đá màu đen hoặc xám bên trên sườn cửa ngõ sổ trên gác cao, đầu cũng hướng ra biển hoặc sông. như thế là “song long xuất hải” hoàn toàn có thể sinh vượng and đem lại các như ý cho văn phòng.
  nếu trong và ngoài công sở đều không tồn tại nước, thì rất có thể đặt hình rồng hướng về phương Bắc. Vì phương Bắc ở trong Thủy, là phía xuất hiện Thủy khí tương đối vượng, hết sức thích hợp khái niệm loài rồng vốn ưa nước.
  3. khu vực kỵ đặt hình rồng
  nếu như trước văn phòng có rãnh nước bẩn thì đừng nên đặt đồ bày trí hình rồng, vì nó đã làm cho con rồng bị bám bẩn, làm cho nhân viên trong chủ hay ốm đau, bệnh tật.
  4. Tuổi kỵ đặt hình rồng
  Rồng tuy là con vật cát tường nhưng lại vì nó là loài ác thú có công dụng khắc chế mạnh nên cực kỳ không tồn tại lợi cho tất cả những người tuổi Tuất. vì vậy, những người đứng đầu văn phòng hoặc công ty là tuổi Tuất thì đừng nên xếp đặt hình con rồng.
  5. gợi nhắc khi treo tranh hình rồng trong công sở
  có nhiều vật dụng xếp đặt đưa hình rồng, tuy nhiên lúc chọn lựa treo tranh hình rồng thì nên lồng trong sườn kính, viền có gold color kim and treo phía Bắc.
  nếu là bức tranh có chín rồng thì Trong đó phải có một con làm đầu đàn . nếu không chúng đã trở nên rồng mất đầu, tạo ra những điều tai tiếng, thị phi, đem về các điều số đen mắn cho công ty.

  Tượng dê mạ vàng món quà tử vi phong thủy
  Tượng dê được đúc bằng đồng vàng nguyên khối cao 13,16,25cm đc các người thợ của đồ đồng truyền thống cổ truyền đúc ra .Đúc tượng phong thủy bằng đồng chính là công việc cần sự cẩn thận siêng năng từng chi tiết.Bởi vì đúc đồng là vô cùng không dễ nếu không kĩ sinh sống 1 quy trình nào đấy thì coi giống như sàn phẩm bị lỗi bỏ nấu lại.Do ấy những nghệ nhân đúc đồng của chúng tôi phải xuất hiện kinh nghiệm đúc đồng 8 năm ngày càng trở nên mới mẻ nhận vào sưởng đúc.Khi thợ kinh nghiệm lâu năm,có tâm cùng với nghề thì việc đúc đồng giàm Chi tiêu là điều tấ yếu không tồn tại hàng lỗi thải trừ,ít tốn nhân sự đập bỏ dòng sản phẩm lỗi nên giá chỉ rất tốt môi trường.Tượng dê bằng đồng đúc cực kỳ tỷ mỷ cụ thể mối đến ra 1 tượng dê phong thủy dát vàng đồng xuất hiện hồn trong phong thủy .Sau khi đúc tuy vậy sửa nguội Shop chúng tôi đến mạ vàng 24 k ,khi mạ phải sử lý bề mặt đồng thật tốt làm sao cho láng mịn không có vết ,nếu xuất hiện vết khi mạ vàng nên hết sức sấu chưa đẹp.Dê mạ vàng đc mạ lớp vàng dày xuất hiện phủ lớp bảo vệ chống mang lại lớp vàng bay màu do đó lúc quí khách mua tượng dê mạ vàng hãy yên tâm về unique & độ màu sắc bền lâu của lớp vàng bên phía ngoài.

  Tượng dê mạ vàng thường dùng làm quà tặng sếp ,quà bộ quà tặng kèm theo bằng hữu thân thiện,quà Tặng Kèm quý vị huyết mạch của người tiêu dùng chính vì lợi ích dòng sản phẩm cao.

  Tượng hổ mạ vàng,hổ đồng mạ vàng 24

  Tượng Hổ mạ vàng kích thước cao tầm 8cm dài 24 cm dáng tuồi dài ngắm rất xuất hiện phong cách,chất liệu đồng mạ vàng 24k ,Hổ là biểu trưng mang đến tượng hổ mạ vàng quyền lực,cho sức khỏe mang đến sự thống trị nên quà tặng hổ tử vi trực tiếp đc tìm dùng món quà biếu sếp,hoặc các người đang quyền cao chức trọng ,đều xuất hiện tượng hổ của nhà phong thủy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Rồng tử vi mang thịnh vượng mang lại công sở

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN