rủi ro khi thực hiện buổi tiệc có thể do nguyên nhân gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 4/4/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  không bao giờ tồn tại một sự kiện được diễn ra hoàn hảo 100% vì có cực nhiều nguy cơ có thể sảy đến với bạn khi to chuc su kien ( tổ chức buổi tiệc ) bởi một số vấn đề chủ quan lẫn khách quan mà ta không có khả năng lường hết được. thỉnh thoảng rủi ro khi tổ chức buổi tiệc có thể tác động xấu, nhưng cũng nhiều sai lầm có thể mang thiên hướng tốt.

  một ) Khi nào sai lầm có mặt
  sai lầm có thể xảy ra bất kể lúc nào, thậm chí từ khâu lên ý tưởng không tính hết được những trường hợp hay ngay trong quá trình làm buổi tiệc sẽ diễn tiến tình huống ngoài ý muốn đơn giản có thể kể đến. Ví Dụ như:
  - Ý tưởng tổ chức buổi tiệc bị thay đổi vài giờ trước lúc sự kiện khởi đầu .
  - một số phía đối tác không tổ chức đúng hợp đồng như: giao hàng chậm giờ, sản phẩm không thiết kế theo đúng đòi hỏi
  - Set up hội trường trong tầm khoảng 1h đồng hồ.
  - . .
  xem thêm cách tổ chức sự kiện tại đây

  [​IMG]  2) những nhóm sai lầm thường gặp
  - sai lầm bởi thiên nhiên được hiểu là một số vấn đề không lường trước được về thời tiết , nó có khả năng làm cho buổi tiệc thành công vượt mong đợi hoặc thất bại thạm hại thỉnh thoảng còn có khả năng tác động đến tính mạng của con người nữa!
  - sai lầm về nhân lực : đây là sai lầm xuất phát từ những con người trực tiếp tham gia sự kiện , chỉ cần thiếu lực lượng , hoặc lực lượng vắng mặt đột xuất là buổi tiệc có khả năng đổ xuống sông xuống bể.
  - Phân bố thời gian không thích hợp : một sự kiện sảy ra đương nhiên cần phải trong một khoảng thời gian chi tiết , chính cũng vậy , nguy cơ thiếu hay thừa thời gian là điều rất thường hoặc diễn ra , những lúc này chính xác là thời điểm để một số MC thể hiện tài năng xử lý sự cố của mình
  - vấn đề tài chính, chất lượng đối tác: Đối tác không đáp ứng được khối lượng công việc như trong hợp đồng, nguồn lực tài chính của đơn vị làm buổi tiệc yếu cũng là một trong những trong những yếu tố tác động tới sự kiện
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  rủi ro khi thực hiện buổi tiệc có thể do nguyên nhân gì?Like và Share ủng hộ ITSEOVN