Rủi ro lớn khi tham gia đầu tư tiền ảo Bitkingdom

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi votantai, 6/9/16.

 1. votantai

  votantai

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/10/14
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một mô hình khá phát triển hiện nay, Mô hình CHO(PH) – NHẬN(GH) – Nó tương ứng với đầu tư và rút lãi trong HYIP. Mình đã chơi một thời gian nhưng vì chưa an tâm nên mình chưa giới thiệu cho các bạn. Nay mình thấy nó phát triển tốt nên muốn giới thiệu để anh em cùng chơi.

  Như các bạn cũng biết gần đây có rất nhiều ngừời giới thiệu Bitkingdom. Một ngân hàng cộng đồng

  Vậy Bitkingdom là gì? đánh giá về BitkingDom, Có phải là ngân hàng không? Có làm cho cộng đồng thoát nghèo không? Mình muốn các bạn hiểu bản chất của nó trước khi đầu tư.

  Thật ra Bikingdom không phải là ngân hàng gì cả và nó cũng không làm cho cồng đồng nào thoát nghèo hết. Nó là một mô hình CHO-NHẬN nó nằm giữa ĐA CẤP và HYIP nghiên nhiều về đa cấp hơn.
  Ở Hyip thì Admin sẽ nhận tiền của bạn và lấy tiền của bạn và người sau trả lãi cho bạn còn ở mô hình CHO-NHẬN này thì người cho trước nhận trước người cho sau nhận sau. Hệ thống sẽ lấy tiền của người cho sau chuyển cho người cho trước như vậy tiền sẽ luân chuyển trong cộng đồng đó.
  Còn Bitkingdom được gì? Mỗi lần bạn cho đi hoặc nhận về thì Bikingdom sẽ thu phí của bạn(Token). Vậy từ đâu bạn có lãi đến 1% một ngày thực ra lãi đó cũng lấy tiền từ người cho sau chuyển cho bạn. Vì vậy khi chơi bạn phải giới thiệu nhiều người khác cùng chơi hoặc chính các bạn trong cộng đồng mỗi ngày phải cho nhiều hơn.
  Nếu không có nguồn tiền mới nạp vào thì cộng đồng đó sẽ chết. Do đó khi bạn vào trước bạn sẽ có lợi bạn thoát nghèo còn những người vào cuối cùng khi hệ thống không phát triển nữa lượng tiền cho ít đi thì những người đó không có tiền để nhận dẫn đến mất tiền thì đã nghèo lại càng nghèo hơn chứ không thoát đi đâu cả.

  Vậy tại sao hôm nay mình lại giới thiệu cho các bạn. Giới thiệu vậy các bạn sẽ mất tiền thì sao? Các bạn hãy xem lý do bên dưới nhé:

  1) Hệ thống đang phát triển mình nghĩ với đà này thì ít nhất một vài năm nữa. Nên anh em mình chơi đến đó đã có lãi khá nhiều rồi(Thoát nghèo JJJ). Với mô hình này nhiều site đến nay đã hai, ba năm mà vẫn đang phát triển bình thường. Nếu chơi mô hình này thì các bạn phải vào sớm và khi hệ thống vẫn còn nhỏ chưa cồng kềnh. Vì nếu nó quá lớn rồi thì sẽ bão hoà lượng cho vào không đủ chi trả thì tàn lụi.

  2) Hệ thống phát triển trên nhiều nước chứ không phải chỉ Việt Nam. (Nếu chỉ ở Việt Nam thì mình không chơi với lý do lấy tiền dân mình bỏ vào túi mình thì mình không thích lắm.) Hiện tại đang có ở các nước như Malaisia, Trung quốc, Singapore… và đang phát triển sang cả Mỹ và các nước khác. Vì vậy nguồn thu vào vẫn đang dồi dào.

  3) Mình mong muốn các bạn khi tham gia vào cộng đồng nếu giới thiệu được cho người nước ngoài là tốt nhất khi đó thì mới đúng với nghĩa mang ngoại tệ về nhà.

  4) Bitkingdom đầu tư bằng đồng tiền Bitcoin và theo xu thế thì đồng tiền này sẽtăng giá trong tương lai.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Rủi ro lớn khi tham gia đầu tư tiền ảo Bitkingdom

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN