Rượu Whisky Hibiki 12 Năm Của Nhật Chính Hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi ancung, 3/8/15.

  1. ancung

    ancung Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1/7/15
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Color : shiny amber
    Nose : pineapple, plum, raspberry, honey, hibiscus
    Palate : banana, pomegranate, custard, pink pepper
    Finish : sweet, sour and complex
    ruou-hibiki_nm6r-tc.jpg
    Hibiki là thương hiệu rượu whisky của Nhật Bản và được Suntory - một thương hiệu chuyên về thực phẩm và đồ uống nổi tiếng tại Nhật.

    Rượu Hibiki 12 được sản xuất ra để kỷ niệm 110 năm ngày thành lập hãng (2009). Sản phẩm này có quy trình sản xuất mang nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm Hibiki truyền thống trước đó.

    Nguyên liệu malt whisky để làm nên một Hibiki được lấy từ hai lò chưng cất Yamazaki và Hakushu. Các chuyên gia cẩn thận chọn lựa và phối chế chúng chung với thêm nhiều loại grain whisky và đặc biệt là thêm một ít malt whisky ủ trong thùng rượu mận - là loại whisky được ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi (oak) sau đó được cho trưởng thành trong thùng gỗ sồi mà trước đó chứa rượu mận (plum liquor - người Nhật gọi là umeshu) để mượn một ít hương trái cây vào trong rượu.

    Nhà sản xuất :
    Blossoming. Exuberant. A dazzling, echoing roundness
    • 280/9/10 Đường TX25, Khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

    • Đ/C: 83/17 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
    • Hotline: (08) 3509.7997 - 097.561.3339
    • Web: phamnguyen.co

     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Rượu Whisky Hibiki 12 Năm Của Nhật Chính Hãng

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN