S Pen cải tiến bên trên smartphone note 4

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 18/5/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trải qua mỗi bước đi lên, dòng điện thoại Samsung Note luôn luôn có được sự cải tiến khác biệt cùng với thêm nhiều đặc điểm mới, đặc biệt biểu hiện rõ nét nhất xung quanh bút cảm ứng.
  Ở thời điểm hiện tại, Cây bút s pen của Samsung note 4 đó là sản phẩm nổi trội nhất phía trong số nhiều cây viết cảm ứng hiện đang có mặt phía trên thị trường.
  [​IMG]
  ĐIỀU THÚ VỊ TỪ SMART SELECT
  Cây bút cảm ứng s pen sở hữu cách hoạt động tương tự phím chọn trái của chuột máy tính. Nếu như cần sao chép lại 1 đoạn nội dung ưa thích người dùng chỉ cần bấm nút nằm tại thân bút và thực hiện chuyện quét để bắt đầu bôi đen. Khi này, 1 ngữ cảnh lệnh tùy chọn lựa sẽ xuất hiện.
  Nội dung lựa chọn có thể gồm hình ảnh kèm theo chữ viết, những người dùng được quyền chuyển tất cả nội dung sang dạng ảnh hoặc chỉ chọn lựa lọc 1 phần chữ viết. Phần tin đã được lựa chọn có thể được chèn vô tin nhắn, chia sẻ lên mạng xã hội hoặc chuyển vô Scrapbook - 1 khu vực nhớ tạm bên trên smartphone của Samsung.
  ĐIỂM MỚI PHOTO NOTE
  Photo Note cũng đó là 1 tính năng hiện đại gây chú ý tới cho người sử dụng. Nó cho phép chuyển đổi toàn bộ những nội dung gồm các hình ảnh cùng với chữ viết thành dạng hoạt họa tương ứng. Có khả năng hiểu nôm na rằng là, Photo Note sẽ giúp ích biến một hình ảnh trở thành dạng tranh vẽ. Khi này, người sử dụng có khả năng chỉnh sửa hay là thêm vào giảm bớt tùy ý với nội dung bức ảnh. Đặc biệt, với viết cảm ứng, những người dùng có thể dễ xóa bỏ các nét không muốn hoặc vẽ thêm nữa chính ảnh.
  [​IMG]
  TÍNH NĂNG KHÁC
  Viết cảm ứng còn mang đến một đặc điểm mới lạ tương tự chuột máy tính. Khi để yên bút ở tại vị trí gần sát màn hình, trên màn hình smartphone của bạn sẽ hiện diện 1 chấm tròn ở khu vực tương đương với đầu bút. Di chuyển chấm tròn này tới một tập tin bất kỳ kèm theo chờ bên trong giây lát, những hình ảnh kèm theo clip chứa đựng phía trong thư mục đó sẽ hiện ra ở dạng thu nhỏ. Với những website trợ giúp vấn đề xem nhanh video, việc di chuyển con trỏ cũng sẽ giúp sức thể hiện hình ảnh thu nhỏ của nhiều đoạn video tiếp tới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  S Pen cải tiến bên trên smartphone note 4

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN