Sản phẩm bia chimay trắng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thangio2204, 1/7/16.

  1. thangio2204

    thangio2204 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1/5/16
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bia Chimay có 3 chiếc phổ biến: Đỏ, trắng và xanh tím, được nói tùy theo màu của nút chai.
    • Chimay đỏ: ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là dòng bia đầu tiên được các thày tu nấu. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là 1 tổng hòa cân = của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng lúc uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nồng độ cồn của bia đỏ là 7%.
    [​IMG]
    Bia Chimay trắng: là dòng bia trippel được 1 vị cha xứ tên là Theodore nấu lần đầu tiên năm 1966. Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đắc trưng của hoa bia tươi và nấm men. Mùi thơm của bia còn giúp đem đến vị của hạt óc chó và nho khô. Vị đắng của bia tan nhẹ trong miệng sau lúc uống. Bia có độ cồn 8%.
    • Chimay xanh: có tên thường nói là “Grand Reserve” với chiếc chai 0,75l, “Magnum” với loại chai một,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là dòng bia được cha Theodore khiến ra vào 5 1948, với mục đích ban đầu là bia dành biếu lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của mẫu bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành 1 chiếc bia được sản xuất quanh 5. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Bia có nồng độ 9%.
    Trong 3 dòng bia Chimay, bia xanh là dòng duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Sản phẩm bia chimay trắng

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN