Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4 giúp trẻ bổ sung kỹ năng của bản thân

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp' bắt đầu bởi vulaan0594, 17/10/16 lúc 10:55 AM.

 1. vulaan0594

  vulaan0594 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bộ sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4 giúp bé bổ sung kỹ năng của mình
  Sách học tiếng Anh cho trẻ 9 tuổi Family and Friends 4 đc kết cấu theo đúng bài học tiếng Anh học sinh quốc tế với những kỹ năng toàn diện cho trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất và giúp đỡ bé hoàn thiện các kinh nghiệm ngôn ngữ tốt nhất
  Family and Friends 4 là bộ sách dạy Tiếng Anh cho bé ở lứa tuổi Tiểu học được xuất bản bởi Oxford University Press.
  Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4
  quyển sách gồm file pdf và audio, giúp đỡ các em hoàn thiện khả năng Tiếng Anh. Làm tiền đề để học Tiếng Anh cao cấp trong chương trình phổ thông.
  Family and Friends 4 là giáo trình học tiếng Anh trẻ em bậc tiểu học, chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 4. Sách tiếng Anh đem đến cho các em những kỹ năng từ đơn giản tới nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm và giáo dục công dân. Đây là bộ sách giúp đỡ các em lớn mạnh toàn diện cả Tiếng Anh và tâm hồn con người sinh hoạt, xã hội chung quanh.
  Bài học được kết cấu khá gần gũi, thân thiện, dễ hiểu trợ giúp trẻ học tập và rèn luyện thông qua nhiều hoạt động thực tiễn đc đưa ra. 1 số bài học trong sách được kết cấu dễ hiểu, gần gũi và có nhiều cách truyền tải khác nhau, hỗ trợ các em ko nhận thấy nhanh chán khi học. Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, các em sẽ có những phút giây thoải mái, vui chơi với nhiều hoạt động đc đưa ra trong sách và thầy cô giáo tổ chức trên lớp.

  Trọn cuốn sách Family and Friends 4 gồm có:
  Family and Friends 4 WorkBook
  Family and Friends 4 Teacher's Book
  Family and Friends 4 MultiROM
  Sách học tiếng Anh trẻ em lớp 4 cho bé 9 tuổi Family and Friends 4 được thực hiện theo chuẩn bài học tiếng Anh trẻ em quốc tế với 1 số kỹ năng toàn diện cho trẻ. phụ huynh và các bé có thể tìm hiểu thêm thông tin về bộ sách tại Alokiddy.com.vn. Tại đây ngoài các bộ sách dạy trẻ học tiếng Anh bé sẽ đc trải nghiệm những bài học tiếng Anh khác như học tiếng Anh qua bài hát, phim ảnh…cha mẹ hãy để trẻ trải nghiệm một vài bài học tiếng Anh này cùng Alokiddy nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4 giúp trẻ bổ sung kỹ năng của bản thân

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN