Sách tự học tiếng Hàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 29/9/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo lớp học tiếng hàn tại Hà Nội: trung tam tieng han sofl

  Sách tự học tiếng Hàn

  Học tiếng Hàn Quốc ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm và mỗi người học thì đều có mục đích khác nhau. Có bạn học chỉ để tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc, có bạn học vì công việc cần tiếp xúc nhiều với người Hàn cũng có người học chỉ vì đam mê diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc đẹp… Nhưng quy chung là chuyên mục này dành cho những người học tiếng Hàn và dưới đây là một số cuốn sách học tiếng hàn bổ ích cho những bạn mới học.

  [​IMG]

  Bao gồm các cuốn sách: Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn, Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt.

  1. Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn.

  Cung cấp các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ tiếng Hàn như bảng chữ cái Hàn Quốc, các nguyên âm và phụ âm.

  Hiện nay, tiếng Hàn ngày càng trở thành một ngôn ngữ cần thiết trong giao tiếp của những người Việt Nam làm việc, giao dịch trong môi trường tiếng Hàn. Trong đó, phần phát âm là rất quan trọng. Phát âm đúng không chỉ giúp người nghe hiểu rõ hơn thông tin cấn truyền đạt mà còn tăng thêm sức thuyết phục, thiện cảm khi nói chuyện. Tiếng Hàn là ngôn ngữ tượng thanh và tượng hình.

  Vì vậy. có thể đánh vần nhưng phát âm thì tương đối khó. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát âm tiếng Hàn, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Các nguyên tắc phát âm & luyện phát âm tiếng Hàn”, với các nội dung chính sau:

  + Cung cấp các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ tiếng Hàn như bảng chữ cái Hàn Quốc, các nguyên âm và phụ âm.

  + Hệ thống một cách đầy đủ, chính xác và khoa học nhất các nguyên tắc và hiện tượng phát âm tiếng Hàn với nhiều ví dụ phong phú cùng hình thức luyện phát âm cơ bản.

  + Các câu và từ tiếng Hàn được dịch và chuyển âm sang tiếng Việt (thay cho phiên âm La-tinh) giúp cho người học dễ hiểu và dễ ứng dụng.

  + Cách trình bày rõ ràng, dễ học và dễ tra cứu

  2. Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt.

  Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt được chuyển tác nhằm làm cho những người đang học tiếng Hàn dù ở trình độ nào cũng đề có thể tìm thấy trong sách những giá trị sử dụng phổ biến: dễ hiểu, dễ tra cứu nhưng vẫn đảm bảo được tính chính xác, khoa học. Do đó, chúng tôi chọn lối diễn đạt đơn giản thường dùng. Bên cạnh đó, ở các đề mục có dung lượng ngữ pháp nhiều, chúng tôi đều có bảng tóm tắt nhằm giúp bạn đọc dễ khái quát hơn. Và chúng tôi cũng cố gắng giải thích một số thuật ngữ khoa học chuyên biệt trong tiếng Hàn.

  Sách được chia thành 3 phần: từ, ngữ và câu. Mỗi đề mục ngữ pháp đều có những giải thích ngắn gọn và ví dụ cụ thể. Sách có hơn 3000 câu tiếng Hàn thông dụng được lựa chọn cẩn thận và chuyển dịch từ các giáo trình tiếng Hàn sang tiếng Việt, vừa để làm ví dụ minh họa vừa có thể sử dụng để giao tiếp thực tế.

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sách tự học tiếng Hàn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN