Samsung Note 7 với chiếc S-pen

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyetnga, 25/8/16.

?

bạn làm gì?

 1. công an

  0 phiếu
  0.0%
 2. giáo viên

  0 phiếu
  0.0%
 1. nguyetnga

  nguyetnga Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Samsung note 7 giúp người dùng thỏa sức ghi chép hoặc vẽ. sở hữu việc biên chép thì bạn sở hữu thể nhớ được những vấn đề chậm tiến độ lâu hơn. Đặc điểm nhấn bút S-Pen trên Galaxy Note 7 là với thể biên chép ngay cả khi màn hình tắt. Bạn cũng mang thể dùng trong lúc màn hình dính nước. Nhờ sử dụng công nghệ IP68 mà điện thoại có khả năng chống nước và chống bụi cao.

  dùng bút S-Pen ngay cả lúc màn hình tắt

  Scrapbook
  áp dụng này đã được hãng Samsung thêm vào trong khoảng sản phẩm Note 3. Nó giúp bạn cắt ra 1 tấm ảnh hay thông tin ngay trên màn hình. 1 ưu điểm của tính năng mới này là lưu trữ số đông thông tin liên quan đến ảnh. tỉ dụ bạn cắt ra hình ảnh một vài giày trên Web. Hình ảnh Đó sẽ lưu trữ các thông tin như liên hệ web, liên hệ mua giày chậm triển khai,…

  Chụp màn hình
  mang bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 7 bạn chỉ cần chọn chế độ Pop-Up từ Air menu. Sau chậm tiến độ vẽ phần muốn chia sẽ và gửi đi qua những ứng dụng mạng phố hội mang trên máy.

  Thêm phím tắt áp dụng trong Air menu
  Việc dùng bút S-Pen để gọi những tính năng hay sử dụng ra là 1 cách thức rất thuận tiện. sở hữu các sản phẩm trước như Note 3 thì bạn chẳng thể thêm hoặc xóa áp dụng trong Air thực đơn. Nhưng sở hữu siêu phẩm Note 7 này thì bạn có thể thêm hoặc xóa những ứng dụng tùy thích trong Air menu.

  Tạo ảnh GIF từ video với S-Pen
  Tạo ảnh GIF sở hữu Note 7 rất thuận lợi. Tạo ảnh động trên Note 7 kéo dài tới 15 giây. Khác có các phần mềm khác chỉ tạo được 4-5 giây.

  cường điệu – Magnify
  Tính năng cường điệu giúp bạn thu phóng các điểm trên màn hình. Bạn chỉ việc vận động đầu bút tới nội dung nào ngừng thi côngĐây và chọn Magnify. Điểm ảnh chậm triển khai sẽ được phóng lớn mà không phải Zoom đông đảo màn hình lên. Tính năng này khá giống việc lướt con trỏ trên văn bản ở hệ quản lý IOS.

  Dịch văn bản
  S-Pen giúp bạn khá rộng rãi trong việc học tập cũng như tiêu khiển. với tính năng translate thì hiệu quả học tập lại càng nâng cao hơn. Bạn chỉ việc dùng đầu bút lướt qua đoạn văn bản cần dịch và translate văn bản chậm tiến độ mang gần như tiếng nói khác nhau.

  [​IMG]

  Tính năng dịch văn bản có bút S-Pen

  Bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 7
  Tính năng của bút S-Pen trên Galaxy Note 7 giúp bạn mang hơi phổ biến thao tác khác nhau. phối hợp có những tính năng như chống thấm, viết trong lúc màn hình đang tắt. có những tính năng tuyệt như thế thì còn đợi chờ gì mà không đặt trước cho mình Samsung Galaxy Note 7 xách tay tại cửa hàng di đ Huca Mobile.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Samsung Note 7 với chiếc S-pen

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nguyetnga

  nguyetnga Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mong mọi người đóng góp ý kiến cho bài viết của mình
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN