Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED hàng đầu cho iPhone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi doanhson91, 15/1/16.

 1. doanhson91

  doanhson91

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/3/14
  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đã có rất nhiều tin đồn gần đây về việc Apple sẽ mang màn hình OLED lên iPhone thế hệ mới tuy nhiên ai là nhà cung cấp màn hình cho nhà Táo thì vẫn còn là điều tranh cãi. Nguồn tin mới nhất cho biết Samsung sẽ là nhà cung cấp chính loại màn hình này.


  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 đẳng cấp

  Chúng ta từng được nghe nhiều thông tin về việc Apple sẽ sử dụng màn hình OLED trên iPhone thế hệ mới, dự kiến màn hình mới sẽ được áp dụng từ năm 2018, vậy theo thông lệ thì nó sẽ là iPhone 8? Các thông tin trước đây cũng cho biết cả LG và Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED tuy nhiên báo cáo hôm nay (15/1) tin rằng Samsung sẽ là nhà cung cấp chính.

  [​IMG]
  iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình OLED từ Samsung


  Theo đó, trang công nghệ gsmarena.com vừa đăng tải thông tin cho rằng hợp đồng giữa Apple và Samsung đã được ký kết. Đặc biệt, vài thông số cũng đã hé lộ như Samsung đang có kế hoạch đầu tư từ 6,64 – 7,47 tỷ USD để nâng cao công nghệ, thêm dây chuyền sản xuất màn hình. Giai đoạn đầu tiên dự kiến sẽ đầu tư từ 2,49 – 3,32 tỷ USD để đảm bảo sản xuất từ 30 – 45 ngàn màn hình OLED/tháng. Tiếp theo sẽ là thêm 4,17 tỷ USD trong năm 2017 để sản xuất 45 ngàn màn hình OLED/tháng.
  Nếu các thông tin trên đây là sự thật thì Apple tiếp tục sẽ cộng tác với Samsung để tạo ra iPhone thế hệ mới, có vẻ như “đôi bạn thân thiết” này không thể dứt nhau ra được cho dù các vụ kiện vẫn liên tiếp xảy ra.
  [​IMG]

  Xem thêm: iPad Mini 4
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED hàng đầu cho iPhoneLike và Share ủng hộ ITSEOVN