Sàn giao dịch việc làm các công ty xuất khẩu lao động uy tín Vietjob

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 29/1/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay sàn giao dịch Vietjob là trung tâm danh sách công ty xuất khẩu lao động uy tín có giấy phép đã đăng ký với bộ công thương.

  [​IMG]

  Việc làm ngoài nước hay vẫn còn được gọi là xuất khẩu lao động của Việt Nam bắt đầu phát triển từ những năm 80 thông qua 4 hình thức chính bao gồm thông qua các công ty hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi nước ngoài, thông qua các doanh nghiệp Việt Nam nhận thầu khoán, người lao động đi theo hình thức thực tập nâng cao và hình thức hợp đồng cá nhân. Trong bốn hình thức này phổ biến nhất là thông qua các công ty xuất khẩu lao động.

  Vào thời điểm đó, thị trường xuất khẩu chủ yếu là các nước Đông Âu như Liên Xô, Tiệp Khắc....giai đoạn tiếp theo đến năm 2000 trở lại đây thì xu hướng xuất khẩu lao động chuyển dịch dần sang các nước Đông Nam Á như Malaysia, Brunei, Singapore...Đông Bắc Á như Đai loan, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Đông như UAE, Arap.. với số lượng bình quân hàng năm từ 90 đến 100 nghìn lao động.

  Trong thời gian vừa qua chúng ta cũng nhận đc nhiều thông tin mặt trái của lĩnh vực công ty xuất khẩu lao động như lừa đảo, cò mồi không uy tín dẫn đến niềm tin của người lao động ko cao về lĩnh vực xuất khẩu lao động giảm đi đáng kể. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là người lao động không có thông tin, không có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp có chức năng, đại bộ phận người lao động phải thông qua cò mồi, môi giới xuất khẩu lao động. Nhận thức rõ vấn đề này, Công ty Cổ phần Phát triển Đào tạo và Cung ứng nhân lực Việt đã ra đời web tuyển dụng online vietjob.vn cho lĩnh vực xuất khẩu lao động với sứ mệnh minh bạch hóa thị trường xuất khẩu lao động và giảm thiểu chi phí trung gian.

  Tầm nhìn của Vietjob trong vòng 5 năm tới là trang tuyển dụng hàng đầu về cung ứng nguồn lao động tại Việt Nam bao gồm cả lao động trong và ngoài nước, được vận hành với 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI là "HỢP TÁC - MINH BẠCH - TRÁCH NHIÊM - PHÁT TRIỂN - KẾT QUẢ".

  Hiện nay Vietjob đang có chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí dành cho kỹ sư Nhật Bản và người lao động đi làm việc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sàn giao dịch việc làm các công ty xuất khẩu lao động uy tín VietjobLike và Share ủng hộ ITSEOVN