Sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seosango, 12/6/15.

 1. seosango

  seosango Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Ván lót sàn ngoài trời hiện nay được chia làm cho 2 loại phân biệt chúng từ vật liệu tạo nên ván lót sàn. hiện tập đoàn chúng tôi hoạt động cung cấp 2 loại ván lót sàn này: Ván sàn tự nhiên ngoài trời cùng lúc vàn sàn gỗ ngoài trời Tecwood.


  Ván lót sàn tự nhiên ngoài trời nguyên liệu từ các loại gỗ tự nhiên đặc biệt là các loại gỗ cứng rừng nhiệt đới như Dầu đỏ, Căm xe các loại gỗ này có khả năng chống chịu nước cao, qua các công đoạn sử lý sấy tẫm chông cong vênh co ngót, mối mọt độ ẩm thích hợp từ 8% tới 12%. giúp loại ván lót sàn này có tuổi thọ tương đối cao, nhưng cũng không với so với mỗi loại ván lót sàn ngoài trời Tecwood loại ván sàn từ nguyên liệu WPC.

  [​IMG]
  ván lót sàn ngoài trời

  Như chúng tôi vừa nói qua ở trên loại ván lót sàn ngoài trời Tecwood có tuổi thọ cao hơn so với mỗi các loại ván tự nhiên bởi vì loại ván lót sàn này được sản xuất từ chất liệu WPC (Wood palstic composite) loại nhựa gỗ tổng hợp, chất liệu này được tổng hợp nên từ bột gỗ, hạt nhựa, chất định hình, màu nên sản phẩm tạo ra có khả năng chống thấm hơi nước cao, không cong vênh có ngót,... đặc biệt là không pahi màu, không trơn trượt đồng thời có rong rêu.

  vì những ưu điểm trên mà ván lót sàn gỗ bể bơi ngoài trời Tecwood làm là loại ván sàn được nhiều chủ ném tiền lựa chọn cho công trình của mình, so sánh giá của 2 loại ván lót sàn trên ta thấy Ván lót sàn ngoài trời Tecwood trúng giá hơn từ 100,000 đến 200,000 nhưng tuổi thọ lại cao hơn gấp 5 lần.

  [​IMG]
  ván lót sàn ngoài trời Tecwood

  Cần lợi thế hơn hẳn so với mỗi các loại ván lót sàn tự nhiên ngoài trời các loại ván lót sàn ngoài trời Tecwood còn thân thiện cần môi trường hơn bởi vì chúng được làm cho từ các loại bột gỗ tận dụng từ ngành công nghiệp gỗ.

  Nguồn Tại đây
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sàn gỗ ngoài trời Tecwood

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bao nhiêu 1 m2 hả bạn?
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN