Sản Phẩm Công Nghệ Hiện Đại, Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aturovidal90, 22/8/16.

 1. aturovidal90

  aturovidal90 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ ngày càng hiện đại đến mức, chiếc đèn năng lượng ngoài trời (Nghĩa tiếng anh: solar lights outdoor), là một chiếc đèn pin cầm tay cũng được sử dụng quang năng, rất nhiều người đang tìm mua và sử dụng loại này. Vì sự tiện lợi của nó, là không cần sạc điện đễ dự trữ năng lượng, hay đơn thuần là dùng pin chiếu sang, với loại đèn mới này nó được sử dụng bằng pin mặt trời, mỗi lần hết pin là người dùng có thể đem để ngoài trời một khoảng thời gian thì nguồn pin được sạc đầy.

  [​IMG]

  Hình: solar lights outdoor

  Nhờ vào sự tiện lợi của đèn năng lượng mặt trời (Tiếng anh: solar powered lights (Discovering Solar Powered Lights Outdoor (Exterior) Security - Exciting Products For The Future)), mà người ta còn ứng dụng nó trong ngành sản xuất ôtô, bằng cách thay thế tất cả đèn trong xe bằng loại đèn năng lượng chỉ sử dụng ánh nắng để nạp pin chiếu sáng cho cả đèn lớn, đèn pha , đèn xe nhanh và cả đèn nhỏ chiếu sáng trong xe, hạn chế sử dụng bình ác quy đễ duy trì như lúc trước nữa , quả thật là một phát minh tuyệt vời. Hy vọng trong thời gian sắp tới con người sẽ được sử dụng một chiếc xe bằng năng lượng mặt trời toàn diện.

  [​IMG]

  Ảnh: solar powered lights

  Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời dẫn ánh sáng (English: led solar lights (https://www.facebook.com/homelightmaster/posts/1732576840364368)), là chúng ta đang bảo vệ sự sống trước tiên cho chính bản thân mình, người thân và cao cả hơn là cả cộng đồng người trên toàn thế giới, năng lượng này đượ quý như một vị cứu tinh cho bầu khí quyển đang nóng lên từng giờ, từng phút. Nó làm giảm ô nhiễm môi trường, giảm lượng khí thải độc hại mà chúng ta sử dụng hàng ngày thải ra môi trường thầm lặng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sản Phẩm Công Nghệ Hiện Đại, Đèn Năng Lượng Mặt Trời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN