Sản phẩm lò nướng Combisteamer với công nghệ tạo độ ẩm Avanssis

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi raumuongxao, 4/1/16.

  1. raumuongxao

    raumuongxao Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7/12/15
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Với những nỗ lực không ngừng để tạo ra những thiết bị chất lượng cho cuộc sống, Fagor đã tìm hiểu và có những vượt bậc vượt lên về công nghệ chế tạo các model lò nướng khác nhau.
    Với những nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho cuộc sống, Fagor đã nghiên cứu và có những hướng đột phá về công nghệ chế tạo các thế hệ lò nướng khác nhau. Và lò nướng Combisteamer ra đời như một lời cam kết với người sử dụng về những đồ ăn không chỉ bắt mắt, chất lượng tuyệt vời mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe
    Lò nướng Combisteamer của Fagor được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, giúp giữ được dinh dưỡng của món ăn sau khi thực hiện. Thức ăn dễ tiêu hóa hơn do tinh bột được hồ hóa nhanh hơn. Khi bạn thay đổi nhiệt lượng của lò, các chức năng nấu sẽ giúp món ăn chứa nhiều nước hơn, bảo đảm lượng vitamin và dưỡng chất trong đồ ăn.
    [​IMG]
    >>Xem thêm những điều cần lưu ý khi lựa mua máy giặt lồng ngang<<
    Với những loại đồ ăn như thịt, rau hay các đồ ăn cần giữ lại nhiều nước thì đây chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất. Các chương trình tích hợp nhiều đồ ăn cài đặt sẵn như: Thịt bê, bò, lợn, cừu, gà và sữa chua… cho phép người dùng kết hợp lợi thế công nghệ hơi nước tự động hoặc điều khiển bằng tay.
    Bên cạnh đó hệ thống Avanssis tự động điều chỉnh độ ẩm bên trong lò nướng giúp thực phẩm giữ được số lượng vitamin cao và giảm béo, điều này khiến cho những món ăn chế biến từ lò nướng Combisteamer là những đồ ăn tốt cho sức khỏe, ít béo, giảm nguy cơ béo phì hay các bệnh về tim mạch.
    Hệ thốnghơi nước của lò nướng Combisteamer cấu tạo từ kim loại hiếm Paladi - là kim loại có điểm nóng chảy thấp nhất và nhẹ nhất trong số các kim loại quý. Đặc điểm nổi bật của Paladi là loại kim loại chống xỉn màu, dẫn điện tốt, khả năng chịu nóng cao và hiệu quả chống ăn mòn hóa học. Nhờ những đặc tính ưu tú của loại kim loại này mà chúng thường được sử dụng trong công nghệ chế tạo ô tô. Và cũng do đó lò nướng Combisteamer có thể thực hiện quy trình đốt nóng thứ hai từ phần tử còn lại trong không khí thông qua vách ngăn kiểu tổ ong, giúp lò không khói và mùi khó chịu.
    Lượng oxy trong lò ít hơn mức thay đổi, cho phép đồ ăn giữ được hàm lượng dưỡng chất ban đầu. Khi bạn chọn mức trên 150 độ C với tỷ lệ điều chỉnh nhiệtđộ ẩm phù hợp,bạn có thể thực hiện phản ứng Mallard khiến cho các món ăn thực hiện xong có màu vàng nâu nổi bật. Với công nghệ này, đồ nướng của bạn không chỉ chín đều mà còn có màu vàng vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể thoải mái thay đổi các món ăn mới cho gia đình với kết quả như của đầu bếp chuyên nghiệp
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Sản phẩm lò nướng Combisteamer với công nghệ tạo độ ẩm Avanssis

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN