Sản xuất đá nhân tạo solid surface ivn chất lượng.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huutan333, 11/7/16.

 1. huutan333

  huutan333

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cho ra một sản phẩm có độ bền cao về chất lượng luôn đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật khác nhau cũng như các bước tiến hành cần có sự quan tâm từ khâu vâng để tạo ra đá nhân tạo ivn cũng vậy phải sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ máy móc và trình độ tay nghề cao của nhân công, cùng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là “Công nghệ rung ép vật liệu trong môi trường chân không” nhằm tạo ra da nhan tao solid surface ivn công nghệ mới hiện đại nhất tiên tiến trong từng lĩnh vực sản xuất cho ngành nội thất xây dựng vế đá ốp lát nhân tạo Solid Surface cho không gian được thiết kế.

  Một công việc cần phải quan tâm khi tạo hình tấm đá nhân tạo ivn được thực hiện trên hệ thống thiết bị dây chuyền hiện đại, trên mức độ tự động hoá cao theo công nghệ rung ép vật liệu trong môi trường chân không, từng công đoạn được giám sát chặt chẽ chuyên nghiệp bởi nhân viên kỹ thuật và kiểm soát chất lượng.

  [​IMG]

  Trước khi đi vào sản xuất cần phải có sự chuẩn bị những gì để cho việt sản xuất tốt nhất không bị gián đoạn:
  Chuẩn bị nguyên liệu và vật liệu trước khi sản xuất đá nhân tạo solid surface được kiểm tra việc định lượng theo khối lượng và số lượng hoàn toàn được kiểm tra một cách tự động hóa theo công thức phối nguyên liệu đã tính toán trước và được nạp vào hệ thống trộn được lập trình sẵn để tạo sản phẩm có mầu sắc đa dạng theo từng yêu cầu.

  Trong quá trình sản xuất cần đòi hỏi có sự tính toán trước khi thành phần cũng như hàm lượng của nguyên vật liệu như thế nào:

  Cần phải có hệ thống lập trình quá trình trộn nguyên vật liệu đầu vào sẽ đồng nhất toàn bộ nguyên vật liệu thô ban đầu trước khi được chuyển đến khuôn mẫu tạo hình khối cho sản phẩm. Sau khi trộn nguyên liệu được rải vào khuôn với kích thước khác nhau theo yêu cầu. Kích thước đa dạng nhưng tối đa chỉ 3200 x 1000mm.
  Chúng tôi luôn tính toán và dự toán trước và trong quá trình sản xuất cho ra sản có chất lượng tốt nhất đến thị trường tiêu thụ khó tính nhất hiện nay quá trình tự động định lượng khối lượng theo lập trình trên mẫu tấm da nhan tao ivn khuôn mẫu sẽ được đưa vào máy rung ép trong môi trường chân không, tại đây quá trình rung ép vật liệu trong môi trường chân không theo quy trình được thực hiện với áp suất 100 tons cho ra tấm đá với độ đặc chắc nguyên khối một cách tuyệt đối.

  [​IMG]

  Những tấm đá Solid surface ivn nhân tạo được hình thành sau quá trình rung ép được chuyển vào lò dưỡng hộ đủ nhiệt độ, độ ẩm để thúc đẩy các liên kết hóa học phản ứng 100% trên sản phẩm. Sau khi bảo dưỡng, dưỡng hộ và ổn định 24 giờ, tấm đá nhân tạo solid surface sẽ được đưa qua dây chuyền mài cắt, gọt để tạo ra sản phẩm hoàn hảo theo mẫu đã định hình.

  Trước cho ra một thành phẩm thì thì chúng tôi luôn kiểm tra đầu ra khi đưa ra thị trường tiêu thụ:

  Trong toàn bộ các khâu trong quá trình và quy trình sản xuất đá nhân tạo đều được i-Solid surface kiểm tra chất lượng tiến độ thời gian cũng như độ cứng chắc của bề mặt sản phẩm trước khi xuất xưởng , để đảm bảo sản phẩm sự dụng đạt chất lượng tốt nhất theo mẫu và hình dáng khách hàng yêu cầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sản xuất đá nhân tạo solid surface ivn chất lượng.

  Đang tải...


Chủ để tương tự : Sản xuất
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Hưng Tiến Phúc bán máy phát điện Việt Nam sản xuất Thứ ba lúc 8:47 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Sản xuất nón kết giá rẻ, sản xuất mũ nón du lịch, nón lưỡi trai, nón tai bèo Thứ hai lúc 5:55 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Công ty sản xuất hàng đồng phục, áo thun, áo thời trang… Thứ hai lúc 11:29 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Chuyên sản xuất balo túi xách theo yêu cầu giá rẻ Chủ nhật lúc 3:04 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cơ sở sản xuất nón kết, may mũ nón lưỡi trai, nón du lịch, nón tai bèo các loại Thứ sáu lúc 10:05 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN