Sáp ong vàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoachattrantien, 27/1/16.

 1. hoachattrantien

  hoachattrantien

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sáp ong vàng


  Sáp ong vàng - Sáp thường được sử dụng nhất trong ngành công nghiệp vệ sinh, sáp ong của chúng tôi được tinh chế hoàn toàn (nhưng không tẩy trắng) và nằm trong hạt, mà làm cho đo lường dễ dàng và thuận tiện. Sáp ong là một chất được tiết ra bởi những con ong mật ong nhân sử dụng cho việc xây dựng các tổ ong của họ. Ngoài ra để làm một tác nhân làm cứng xuất sắc trong son dưỡng môi và kem dưỡng quán bar, Sáp ong là một loại nhiên liệu tuyệt vời cho những ngọn nến. Nó đốt dài hơn và sạch hơn nến làm bằng sáp nhất khác. Do tính chất của sản phẩm, sáp ong này không có một mùi hương khói. Nếu bạn thích một sáp ong không mùi, chúng tôi khuyên bạn nên Sáp ong trắng.  Thành phần:

  Tên thực vật: Cera alba

  Tên thường gọi: Sáp ong, vàng

  Thông tin thêm về Sáp Ong
  Sáp ong này là không thể thiếu !!!  Sáp ong này đã trở thành một phần bắt buộc của thói quen da của tôi. Tôi bắt đầu có kích ứng da và các vấn đề dị ứng sau khi áp dụng tự thợ thuộc da và nó có vẻ như không có gì cảm thấy tốt trên da của tôi. Bây giờ, tôi sử dụng sáp ong cho một salve rằng tôi sử dụng làm bằng dừa, hạt nho và tinh dầu ... và nó là tuyệt vời !! Sáp ong tan chảy đẹp và cung cấp nhất quán tuyệt vời để các salve. Tôi chỉ cần đặt một trật tự mới và không thể chờ đợi để có được nó trong! Tôi yêu sáp ong, đó là tốt nhất! Tôi đã sử dụng một từ sáp ong Whole Foods và nó đã không làm tan chảy và cung cấp bất kỳ sự nhất quán để công thức salve tôi - mà chỉ nổi lên hàng đầu. Tuy nhiên, sáp ong này trộn lẫn trong thuốc mỡ của tôi và cảm thấy không thể tin được trên da của tôi! Bây giờ tôi không thể sống mà không có nó!

  Tôi sử dụng sáp ong này để làm nến. Tôi yêu nó với "Mật ong nguyên chất" dầu thơm. Nó tan chảy và không có bất kỳ off - đưa mùi hương cho nó.  Bởi vì đây là một sản phẩm tự nhiên nó có thể thay đổi từ mẻ. Để vừa qua là một tối hơn màu vàng và có khói / ghi chú trần tục với nó. Cá nhân tôi thích nó khi nó có mùi giống như mật ong nhẹ nhàng hơn, khi đó là một màu vàng nhẹ. Trong thanh lotion với FO là OMH các ghi chú màu đất rất khó chế ngự. Rachel đã rất hữu ích trong việc giải quyết vấn đề này cho tôi. Dịch vụ tuyệt vời của khách hàng!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sáp ong vàngLike và Share ủng hộ ITSEOVN