Sắp xếp nhà cửa sau khi chuyển đến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnammoving, 6/7/16.

 1. vietnammoving

  vietnammoving Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các nhiệm vụ khó khăn là đóng gói và chuyển đồ qua nhà mới đã xong, nhưng quá trình chuyển nhà trọn gói vẫn chưa hoàn tất đâu. Bạn vẫn phải chất đồ và sắp xếp mỗi phòng tại nơi ở mới. Nếu người vận chuyển đã đặt các hộp vào trong phòng và khu vực được chỉ định, công việc của bạn đã gần hoàn thành.

  Có thể bạn đã mở hộp những đồ cần thiết như khăn, đồ dùng nhà bếp, . . . trong khi dịch vụ vận chuyển văn phòng đã đặt tất cả đồ nội thất lớn ở những nơi tương ứng. Vì vậy, bây giờ bạn đang cần xếp lại những món đồ còn nằm trong nhiều hộp khác. Nhưng đừng quá lo! Tiếp theo là những lời khuyên sẽ giúp bạn trong việc sắp xếp nhà mới.

  Bắt đầu bằng cách tạo một danh sách kiểm tra

  Lên danh sách trong mỗi phòng trong nhà mới và xác định phòng nào có thể được sắp xếp hoàn tất trong thời gian ngắn nhất. Việc hoàn thành nó sẽ giúp bạn có thêm động lực để chuyển sang các phòng khác. Ví dụ, nếu bạn có kế hoạch để bắt đầu trong phòng tắm vào ngày hôm nay, bạn có thể muốn tập trung vào nhà bếp ngày mai để mình không bị quá sức với việc sắp xếp tất cả mọi thứ chỉ trong một ngày.

  Khi đang ở trong phòng

  Bạn nên bước vào mỗi phòng bằng cách hít thở một hơi thật sâu. Bây giờ lấy tất cả mọi thứ ra khỏi hộp trong phòng. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy tất cả tài sản của mình rõ ràng. Sau đó cất đồ vào vị trí thích hợp.

  Các mẹo khác

  - Một chiến thuật khi đưa ra danh sách kiểm tra của bạn là bắt đầu với căn phòng mà gia đình sẽ cần dùng nhiều nhất trong tương lai gần. Có thể là nhà bếp, phòng làm việc hay phòng tắm. Không quan trọng nơi bạn bắt đầu, miễn là bạn đảm bảo hoàn thành nó.

  - Trong khi sắp xếp nhà bếp của bạn, hãy chắc chắn rằng đã đặt tủ và ngăn kéo đúng vị trí trước khi đưa chén đĩa và đồ dùng nhà bếp khác vào.

  - Với các thiết bị điện tử hãy bật lên để thử xem chúng có hoạt động tốt không.

  Những thứ bạn cần khi sắp xếp đồ đạc vào nhà mới

  • Danh sách đồ đạc từ dịch vụ vận chuyển hoặc của bạn lập ra.

  • Dao tiện ích để mở hộp.

  • Hộp công cụ (hoặc bộ) để treo tranh, lắp ráp đồ nội thất, treo kệ, . . .

  • Thùng rác cho các hộp giấy.

  Nếu bạn có bất cứ mẹo bổ sung nào hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

  Vietnam Moving là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dọn nhà với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về tính trung thực và tính kỷ luật cao, đầy đủ nguồn lực và phương tiện vận chuyển với quy trình làm việc nghiêm ngặt nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng phục vụ.

  Thông qua hotline: 0909.098.620 hoặc (08) 62619893
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sắp xếp nhà cửa sau khi chuyển đến

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN